Xu hướng sống xanh của cư dân hiện đại

0
2021

Việc lựa chọn không gian đảm bảo yếu tố thiên nhiên, kết nối cộng đồng và tiện ích sinh hoạt sẽ giúp cư dân hiện đại cân bằng cuộc sống.

Tình trạng “nhà nào biết nhà nấy” ở các khu dân cư trở nên phổ biến khiến nhiều gia đình không có sự giao tiếp với hàng xóm. Thậm chí, ở những khu trung tâm, trẻ em, người lớn không có nhiều không gian đi bộ, vui chơi, rèn luyện sức khỏe. Người trẻ thành đạt thiếu thời gian cho gia đình với áp lực công việc ngày càng lớn là tình trạng không hiếm thấy.

Theo nghiên cứu của Đại học Stanford, tản bộ trong thiên nhiên thay vì môi trường đô thị giúp giảm lo âu, căng thẳng và các ảnh hưởng tiêu cực, đồng thời tăng cường khả năng nhận thức và cải thiện hiệu suất làm việc. Không gian sống gần gũi với thiên nhiên còn đóng vai trò quan trọng như sợi dây kết nối giữa con người với con người. Tất cả yếu tố trên khiến cư dân hiện đại muốn tìm về xu hướng sống xanh để cân bằng và tận hưởng cuộc sống.

Celadon City không gian sống xanh là điểm thu hút của các dự án.
Không gian sống xanh là điểm thu hút của các dự án.

Bên cạnh nhu cầu từ cư dân, tại TP.HCM, việc quy hoạch “vùng thành phố” và đẩy mạnh đầu tư nhiều công trình giao thông trọng điểm kết nối trung tâm với vùng ven cũng tác động tới xu hướng rời về ven đô. Điển hình như khu Tây, nơi sở hữu nhiều mảng xanh tự nhiên lớn của thành phố, trở thành khu đô thị cửa ngõ với những dự án dân cư có tiện ích nội khu hoàn chỉnh, giá bán phù hợp.

Trong số dự án đáp ứng nhu cầu trên có Celadon City được xây dựng bởi nhà đầu tư và phát triển bất động sản lớn từ Malaysia – Gamuda Land. Nằm ở phía Tây TP.HCM, tọa lạc tại quận Tân Phú, Celadon City được dành tới 16 ha trên tổng diện tích 82 ha để xây dựng khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa, tạo ra sự gần gũi với thiên nhiên ngay chính trong không gian sống, đồng thời mang đến sự kết nối cộng đồng gần gũi và ý nghĩa.

Với kiến trúc độc đáo, Celadon City đã nhận giải thưởng Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu phức hợp xuất sắc nhất tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 vừa qua. Ngoài ra, dự án còn được đón nhận bởichính cư dân đang sinh sống tại đây.

Những người lớn tuổi hay trẻ nhỏ cũng được đảm bảo an toàn khi sống tại Celadon City bởi hệ thống giao thông nội khu được xây dựng hoàn chỉnh gồm xe điện hoạt động liên tục trên trục đường giảm tốc, đường phố có lối riêng cho người đi bộ.

Bên cạnh không gian sống xanh, cư dân của Celadon City còn được hưởng những tiện ích nội khu hiện đại như Trung tâm Thương mại AEON Mall, Khu phức hợp thể thao Celadon Sports & Resort Club…

“Tại Celadon, tất cả nhu cầu từ thể thao, giải trí đến văn hoá, giáo dục đều được đáp ứng với tiêu chuẩn cao, đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, đúng như cam kết ban đầu của chúng tôi”, đại diện Gamuda Land khẳng định.

Hồ bơi hiện đại nằm trong khu thể thao Celadon Sports & Resort Club lung linh trong lễ kỷ niệm 2 năm thành lập CLB.
Hồ bơi hiện đại nằm trong khu thể thao Celadon Sports & Resort Club lung linh trong lễ kỷ niệm 2 năm thành lập CLB.

Mới đây, lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Celadon Sports & Resort Club thu hút sự tham gia của những cư dân Celadon City. Sự kiện trở thành dấu mốc và động lực để Gamuda Land tiếp tục theo đuổi mục tiêu mang tới không gian sống mơ ước cho cư dân Việt.

Celadon City là dự án thứ hai tại Việt Nam của Gamuda Land, nhà phát triển khu đô thị đến từ Malaysia. Với diện tích hơn 82 ha tại phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM – đây là khu đô thị có quy hoạch tổng thể thông minh, hài hòa với thiên nhiên, chú trọng phát triển cộng đồng và các tiện ích trọn đầy.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ:

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ TOPAZ PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ RUBY PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ EMERALD PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA PLUS CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND BRILLIANT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND CENTURY CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÔNG VIÊN YÊN SỞ GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ LEPARC BY GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ZEN RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE THREE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ IRIS HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CAMELIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ LILY HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ MANSIONS VILLA GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ JASMINE HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ DAHLIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ AZALEA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CANATION VILLA GAMUDA CITY GARDENS

TỪ KHÓA LIÊN QUAN :

NHẬN KÍ GỬI MUA- BÁN – CHO THUÊ , THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤTCĂN HỘ –NHÀ PHỐ BIỆT THỰ –SHOP HOUSE – DUPLEX – SKY VILLA , CELADON CITY – GAMUDA CITYGAMUDA LAND,  TOPAZ PRECINCTRUBY PRECINCTEMERALD PRECINCTDIAMOND ALNATA,  DIAMOND ALNATA PLUSDIAMOND BRILLIANT, DIAMOND CENTURYGAMUDA GARDENSCÔNG VIÊN YÊN SỞ , LEPARC BY GAMUDATHE ZEN RESIDENCETHE ONE RESIDENCETHE TWO RESIDENCE , THE ONE CENTRALTHE TWO CENTRALTHE THREE CENTRALIRIS HOMESCAMELIA HOMESLILY HOMESMANSIONS VILLAJASMINE HOMESDAHLIA HOMESAZALEA HOMESCANATION VILLA

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây