Vị Trí Dự Án Gamuda Land Bình Dương

0
435

Vị Trí Gamuda Land Bình Dương

Vị Trí Gamuda Land Bình Dương tọa lạc tại Phường Phú Chánh, thị xã Tân Uyên, thành phố mới Bình Dương. Theo thông tin thì quỹ đất này thuộc dự án Uni-town Galaxy của TDC

Việc mua lại dự án 5ha này để phát triển tại Bình Dương phù hợp với chiến lược tăng cường các dự án quốc tế trong danh mục của Gamuda, chiếm tới 2/3 doanh số bán bất động sản của công ty trong năm tài chính 2021.

Công ty cho biết, khu đất dự án  có diện tích hơn 5ha sẽ được bàn giao vào quý 3/2022. Việc phát triển dự án nhằm đáp ứng nhu cầu dân cư và thương mại ngày càng tăng nhanh của thành phố. Dự án sẽ có tổng giá trị phát triển 117 triệu USD (4.028 tỷ đồng).

Về Vị Trí Gamuda Land Bình Dương

Vị trí tọa lạc tại Phường Phú Chánh, thị xã Tân Uyên, thành phố mới Bình Dương

Vị Trí Gamuda Land Bình DươngTập đoàn dự định xây dựng 349 căn hộ bất động sản trên đất liền, là sự kết hợp giữa nhà phố và nhà phố, phục vụ cho thị trường địa phương.

Vị Trí Gamuda Land Bình DươngVị Trí Gamuda Land Bình DươngVề Gamuda Land

Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, tập đoàn, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu Malaysia.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị và cao ốc, Gamuda Land đến thời điểm này đã kiến tạo nên 12 khu đô thị và 9 dự án cao ốc tích hợp quy mô lớn ở Malaysia, Singapore, Việt Nam và Úc, có tổng giá trị phát triển (GDV) lên đến trên 5.5 tỷ USD. .

Các dự án Của Gamnuda Land như: khu đô thị Quốc tế Celadon City tại quận Tân Phú, Tp.HCM và khu đô thị kiểu mẫu Quốc tế Gamuda City tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

NHÀ PHỐ ARTISAN PARK GAMUDA LAND BÌNH DƯƠNG

Quý khách quan tâm dự án có thể liên hệ Hotline: 0901.457.686 hoặc để lại thông tin liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn. xin cám ơn.

    Xem thêm dự án:

    5/5 - (45 bình chọn)

    BÌNH LUẬN

    Vui lòng nhập bình luận của bạn
    Vui lòng nhập tên của bạn ở đây