ĐA TRIỆU PHÚ KEVIN GREEN NGƯỜI THẦY CỦA TÔI

0
1976

ĐA TRIỆU PHÚ KEVIN GREEN NGƯỜI THẦY CỦA TÔI

Kevin Green là ai?, là một trong những triệu phú hàng đầu của Anh, ông là tác giả cuốn nổi tiếng “The Rich Rules”, là đối tác của Robert Kyiosaki -người khá nổi tiếng trong khả năng dự đoán tương lai của nền kinh tế thế giới.Theo ông Kevin Green, một trong những công thức giúp ông thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản chính là nguyên tắc “mua ba, giữ hai, bán một”.

Đây là phương pháp giúp ông xoay tua dòng tiền và trả nợ ngân hàng hiệu quả nhất. Điều này được kiểm chứng khi ông được cho một trong những trùm bất động sản sở hữu nhà ở lớn nhất nước Anh, với hơn 900 bất động sản tại Châu Âu, 27 ngân hàng và các quỹ đầu tư, và được cho là có tổng tài sản gấp đôi người thầy của mình là Robert Kyiosaki.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ

DỰ ÁN, ĐẤT NỀN , NHÀ PHỐ BIỆT THỰ SHOPHOUSE KHU ĐÔ THỊ STELLA MEGA CITY CẦN THƠ

DỰ ÁN, ĐẤT NỀN , NHÀ PHỐ BIỆT THỰ SHOPHOUSE CĂN HỘ CHUNG CƯ KHU ĐÔ THỊ WELLNESS CITY CẦN THƠ

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT TẠI THÀNH PHỐ VỊ THANH

DỰ ÁN, ĐẤT NỀN , NHÀ PHỐ BIỆT THỰ SHOPHOUSE KHU ĐÔ THỊ CÁT TƯỜNG WESTERN PEARL THE MANI CENTRAL VỊ THANH

DỰ ÁN, ĐẤT NỀN , NHÀ PHỐ BIỆT THỰ SHOPHOUSE CĂN HỘ CHUNG CƯ KHU ĐÔ THỊ THE MANI CENTRAL VỊ THANH

KHU ĐÔ THỊ THE MANI CENTRAL VỊ THANH

DỰ ÁN ĐẠI ĐÔ THỊ THE MANI CENTRAL VỊ THANH

 

Kevin Green là một doanh nhân xã hội và đa triệu phú tự thân, đồng thời là một chuyên gia được thừa nhận về cách thiết lập một doanh nghiệp sinh lời .

Kevin Green là một trong những chủ sở hữu bất động sản nhà ở lớn nhất Vương quốc Anh và là chủ sở hữu đa doanh nghiệp.

Kevin Green, người mắc chứng khó đọc, xuất hiện trên Secret Millionaire của Kênh 4, là người vô gia cư vào năm 1988.

Kevin Green có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực  đầu tư bất động sản và đứng đầu một số công ty thành công và các  doanh nghiệp phi tài sản khác.

Những câu hỏi mà anh ấy được hỏi nhiều nhất trong cuộc sống là: ” Làm thế nào tôi có thể trở nên giàu có ?” và “ Tôi có thể kiếm tiền bằng cách nào? 

Kevin Green thích giúp đỡ người khác trên hành trình trở thành triệu phú .

Kevin Green có thể đưa ra những bài học quan trọng về cách đầu tư và cách kiếm tiền .

Anh ấy giúp những người khác tìm ra các lộ trình đầu tư và kiếm tiền bằng cách huấn luyện dưới thương hiệu Kevin Green Wealth (KGW) của riêng anh ấy.

Anh ấy là hình mẫu của Big Ideas Wales cho Chính phủ xứ Wales và giúp truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi trong các trường học và trường đại học về cách khởi nghiệp .

Trước khi thành công trong kinh doanh, ông là một nông dân chăn nuôi bò sữa thành công.

Năm 1999, ông giành được Học bổng Nuffield về nông nghiệp và nghiên cứu về thái độ và tính cách của những người đạt thành tích cao. Ông cũng phỏng vấn những người như Bill Gates và Sir Richard Branson.

Trong quá trình nghiên cứu, anh đã học được những nguyên tắc đơn giản để thành công và xác định những yếu tố chung góp phần tạo nên thành công đó. Anh ta mua tài sản đầu tiên của mình ngay sau đó, sử dụng thẻ tín dụng để làm cầu nối tài chính cho khoản tiền gửi thế chấp mua để cho thuê. Sau khi nhanh chóng cải tạo nó và bán nó có lãi, anh ta đã mua chiếc thứ hai. Phần còn lại là lịch sử. Kevin Green biết mọi thứ cần biết về tài sản cho thuê và cách cho thuê tài sản .

Kevin Green tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh và chọn trao lại cho thế hệ doanh nhân tiếp theo bằng cách chia sẻ kiến ​​thức và sự khôn ngoan của mình về cách kiếm tiền . Các bài nói chuyện chuyên môn của anh ấy bao gồm động lực, trao quyền và huấn luyện và anh ấy thích cung cấp cho các doanh nghiệp và tổ chức cái nhìn sâu sắc về những gì cần để trở nên thành công trong thế giới kinh doanh.

Kevin Green thích giữ dáng bằng cách trượt nước, đi bộ và chạy. Anh đã chạy cuộc thi Marathon London vào năm 2010 để gây quỹ cho Amber Foundation (trung tâm cải tạo cho những người phạm tội trẻ tuổi).

Ủng hộ đội bóng bầu dục xứ Wales bằng cách tham dự các trận đấu quốc tế cùng bạn bè là một trong những trò tiêu khiển yêu thích của anh ấy. Nhưng Kevin Green còn hạnh phúc hơn khi được thư giãn cùng ba đứa con của mình, con gái Llinos và con trai, Carwyn và Emyr.

Những phẩm chất ‘có thể làm được’ của anh ấy đã thúc đẩy anh ấy trở thành một diễn giả trên toàn thế giới với tư cách là một diễn giả tại các hội nghị, bữa tối và hội thảo.

Kevin Green đã đi khắp Vương quốc Anh, Châu Á, Úc và New Zealand trong năm qua và đã đứng chung sân khấu với Ngài Richard Branson và cựu tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton.

Một số khách hàng của ông bao gồm British Airways, Yorkshire Bank và Welsh Assembly.

Kevin Green là một nhà bình luận thường xuyên về bất động sản và ý tưởng kinh doanh cho nhiều tạp chí truyền thông của Vương quốc Anh và quốc tế, trên báo in, TV, đài phát thanh và trực tuyến.

Kevin Green là đại sứ cho Make-A-Wish Foundation và cá nhân đã đóng góp hơn 300.000 bảng Anh.

Anh ấy là Người bảo trợ của Quỹ từ thiện Ray Gravell and Friends và là thành viên của Hiệp hội Nói chuyên nghiệp.

Kevin Green thích giáo dục, động viên và truyền cảm hứng cho những người khác về cách bắt đầu kinh doanh , cách kiếm tiền nhanh và làm thế nào để trở nên giàu có , đồng thời niềm đam mê và nhiệt huyết của anh ấy rất dễ lây lan.

5/5 - (16 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây