Sunshine Sky City – phố thị mới giữa lòng thành phố

0
61
sunshine-sky-city-gia

Sunshine Sky City là khu căn hộ được quy hoạch và xây dựng theo phong cách hiện đại và được trang bị các tiện ích cao cấp. Có thể nói Sunshine Sky City là một tổ hợp bất động sản đáp ứng một hệ sinh thái hoàn chỉnh.

Tổng quan dự án Sunshine Sky City

Dự án Sunshine Sky City được xây dựng trên tổng diện tích 42.548 m2 bao gồm 9 Block căn hộ cao từ 26 đến 38 tầng và có Có Shophouse được thiết kế tại tầng 1 – 2. Các căn hộ đa năng được thiết kế từ tầng 3 đến tầng 11 bao gồm 1.191 căn hộ. Từ tầng đến tầng 34 của tất cả các tòa nhà được thiết kế tổng cộng 2.264 căn hộ với các tầng lẻ sẽ có sân vườn. Các căn hộ Sky Villa sẽ được thiết kế tọa lạc tại tầng 35 và 36.

Các căn hộ ở đây được thành 3 loại, gồm căn 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ và căn Sky Villa.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 68 m2/ 77 m2 dành cho các gia đình có 3 – 4 thành viên.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 97 m2/ 110 m2 – 106 m2 / 117 m2 có không gian rộng lớn cho gia đình nhiều thế hệ
  • Sky Villa 4 – 6 phòng ngủ : 165 m2 / 220 m2 – 354 m2 / 466 m2 dành cho những khách hàng hướng đến cuộc sống cao cấp.

Với mật độ xây dựng dưới 30%, các thiết kế ưu tiên không gian cây xanh và vui chơi nên bạn hoàn toàn có thể tận hưởng được không gian sống xanh. Đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho tình thần và sức khỏe thể chất của con người.

Sunshine Sky City sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn nhưng chất lượng lại vượt trội không tưởng.

Sunshine Sky City giá ưu đãi hấp dẫn

Giá bán căn hộ Sunshine Sky City

Hiện nay, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại Sunshine Sky City giá dao động từ 70 triệu đồng/m2. Nhà đầu tư đã tung ra bảng giá bán các căn hộ tại Sunshine Sky City như sau:

  • Căn hộ loại 2 phòng ngủ (76.8 – 77.8 m2): 5.3 tỷ – 5.4 tỷ
  • Căn hộ loại 3 Phòng ngủ (116m2 – 117.5m2): 8.1 tỷ – 8.2 tỷ
  • Căn hộ loại 3 Phòng ngủ Dual key (110m2): 7.5 tỷ – 7.7 tỷ
  • Căn hộ loại Sky Villa (154.8m2 – 234m2): 10.8 tỷ – 16.3 tỷ

Phương thức và tiến độ thanh toán

Phương thức và tiến độ thanh toán đối với các sản phẩm thuộc tổ hợp dự án Sunshine Sky City cũng được chủ đầu tư thiết kế hết sức linh động. Có thể nói, tính đến nay chủ đầu tư Sunshine Group cũng triển khai chính sách ưu đãi “khủng” đối với dự án Sunshine Sky City để mang đến sức cạnh tranh đối với các sản phẩm trên thị trường.

Khách hàng đặt mua căn hộ được tặng năm chỉ vàng 99,99. Chủ đầu tư sẵn sàng  hỗ trợ khoản vay lên tới 70% giá trị hợp đồng, hưởng lãi suất 0% trong 18 tháng. Ngoài ra, khi kí kết hợp đồng, bạn cũng được chiết khấu thanh toán sớm lên tới 15,2% Giá trị bất động sản; chiết khấu thanh toán sớm lên tới 11%/năm/số ngày vượt.

Đây là chính sách bán hàng có thể khiến các sản phẩm cùng phân khúc do các nhà đầu tư khác khó lòng theo kịp. Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của chủ nhà đầu tư. Đây cũng là một trong những cái tên kinh doanh bất động sản uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Tiện ích nội khu của dự án Sunshine Sky City

Sunshine Sky City được thiết kế với hệ thống hơn 40 tiện ích nội khu  bao gồm Trung tâm mua sắm, Spa, Gym,…) đem lại nhu cầu sống toàn diện và tiện lợi cho cư dân nơi đây. Ngoài ra, có sự kết hợp với hàng loạt hệ thống trường quốc tế hàng đầu như: Trường quốc tế Nhật Bản, Trường Quốc tế Hàn Quốc, Trường Quốc tế liên cấp Việt Úc, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn,… Ngoài ra, sở hữu căn hộ tại Sunshine Sky City bạn có thể tận hưởng phong cách sống hiện đại và thông minh. Các sản phẩm căn hộ đều được lắp đặt thang máy thông minh, hệ thống đỗ xe thông minh, camera nhận diện Face ID, ứng dụng điều khiển các thiết bị điện tử trong căn hộ Smart Homes.

Đơn vị quản lý và vận hành phức hợp này là Matterhorn Hotels & Resorts cùng các đơn vị nổi tiếng với chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. Từ đó, bạn hoàn toàn yên tâm đến các dịch vụ cao cấp được thực hiện tại phức hợp này. 

Nếu bạn mong muốn có một vị trí tuyệt vời để ngắm trọn vẻ đẹp của thành phố dọc bờ sông Cả Gấm thì các căn hộ tại Dự án của Sunshine Group quả thật là một sự lựa chọn hoàn hào. Bạn sẽ được tận hưởng không gian mát mẻ, lộng gió, không khí trong lành của vùng đất nơi đây.

Tiện ích nội khu của dự án không chỉ dành riêng cho dân cư sinh sống ở đây mà còn cả người dân xung quanh hoặc khách du lịch đến từ mọi nơi.

Qua bài viết này, Salaland tin rằng đã cùng bạn khám phá những thông tin cơ bản nhất của Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Sky City. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý tại Dự án này của nhà đầu tư Sunshine Group

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây