Gia tăng lợi nhuận bền vững với Diamond Alnata shophouse

0
1790

DIAMOND ALNATA SHOPHOUSE Là sản phẩm tiêu biểu với concept dẫn đầu xu thế phát triển tại thị trường Việt Nam, mô hình shophouse trong những quần thể đô thị khép kín hiện đại như Diamond Alnata tại Celadon City đang được giới đầu tư ưa chuộng bởi tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

DIAMOND ALNATA SHOPHOUSEDIAMOND ALNATA SHOPHOUSE Tiềm năng từ xu hướng phát triển

Đánh giá về sự vận động của shophouse trong quần thể đô thị khép kín, nhiều chuyên gia vẫn giữ góc nhìn lạc quan về thị trường này, bởi đây đang là xu hướng thịnh hành, sở hữu nhiều lợi thế nổi bật và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trở thành mô hình phát triển trọng điểm của dự án.

So với nhà phố truyền thống, quy hoạch bài bản chính là lợi điểm khác biệt lớn của sản phẩm shophouse tại đô thị khép kín, hiện đại đang sở hữu. Với các nhà đầu tư nhạy bén thì đó sẽ là tiêu chí so sánh, để định vị giá trị của một thương hiệu sản phẩm. Theo các nhà phân tích, khi nghiên cứu về một dự án, các nhà đầu tư này sẽ có những đòi hỏi khắt khe về yếu tố đồng bộ hạ tầng và quy hoạch nội – ngoại khu bài bản. Sự chuyên nghiệp này sẽ là bằng chứng thuyết phục họ an tâm khi lựa chọn dự án là kênh đầu tư sinh lời, tích trữ tài sản dài lâu. Đồng thời, đảm bảo được môi trường cạnh tranh an toàn,lành mạnh cho những ai đang có ý định phát triển cơ hội kinh doanh riêng.

Tính quần thể cũng tạo những nét nhận diện trong kiến trúc và thẩm mỹ của sản phẩm. Sự sắp đặt và bố trí cảnh quan theo phong cách đặc trưng với từng những phân khu chức năng độc đáo, cảnh quan nổi bật, giúp nâng tầm hình ảnh và gia tăng giá trị của dự án, tạo nên tổ hợp thương mại, hấp dẫn thu hút lượng lớn khách hàng thường xuyên lui tới.

Yếu tố lợi nhuận cũng được đảm bảo khi sản phẩm shophouse trong những khu đô thị lớn tiếp cận lượng khách cư trú lớn và ổn định, tiềm năng về dân cư tại các khu dân cư được khai thác triệt để, đem lại dòng tiền bền vững cho các nhà đầu tư. Đơn cử như sản phẩm DIAMOND ALNATA SHOPHOUSE.

Tọa lạc tại khu đô thị xanh Celadon City, nằm tại trung tâm của quận Tân Phú, dự án hiện đang sở hữu nguồn cầu dồi dào khi tiệm cận gần 500 ngàn cư dân đang sinh sống trên địa bàn và dân cư các quận lân cận như Tân Bình, Phú Nhuận… Trong tương lai, Celadon City còn là nơi sinh sống của hơn 25 ngàn cư dân trẻ, có thu nhập cao và thu hút hơn 100 ngàn khách hàng đến tham quan mua sắm tại Aeon Mall Tân Phú Celadon cùng các tiện ích lân cận khác.

Dễ nhận thấy, các yếu tố định hình những đại lộ thương mại nổi tiếng trên thế giới đang hội tụ đầy đủ tại chuỗi shophouse khu Diamond Alnata của Gamuda Land. Với hàng loạt ưu điểm về quy hoạch và tiềm năng dân cư, dự án xứng đáng trở thành “hình mẫu” lý tưởng cho xu thế phát triển shophouse tại khu Tây, sự lựa chọn tin cậy của giới đầu tư bất động sản.

DIAMOND ALNATA SHOPHOUSE Gia tăng lợi nhuận bền vững

Phương thức quản lý và vận hành tại DIAMOND ALNATA SHOPHOUSE cũng đang hứa hẹn gia tăng lợi nhuận ròng bền vững cho nhà đầu tư với chính sách cam kết và bảo lãnh bởi uy tín của Gamuda Land.

Được đánh giá là giai đoạn quan trọng để định vị nên dấu ấn của một đại lộ ẩm thực, mua sắm – giải trí lớn của khu Tây, khâu quản lý và vận hành tại DIAMOND ALNATA SHOPHOUSE luôn được Gamuda Land lưu tâm đặc biệt. Các thương hiệu, nhãn hàng góp mặt tại đây sẽ được sàng lọc kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư nhằm đem đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng đảm bảo và xây dựng hình ảnh một Đại lộ Gamuda chỉn chu, nhất quán từ trong ra ngoài, nâng tầm chất lượng không gian sống không chỉ cho cư dân Celadon City mà còn cho cả khu vực.

DIAMOND ALNATA SHOPHOUSEDIAMOND ALNATA SHOPHOUSE sở hữu thanh khoản tốt

Bên cạnh những ưu thế mặt đường chính, đông dân cư và thuận tiện di chuyển, thì phương thức quản lý, vận hành cũng giúp duy trì thanh khoản tốt cho shophouse tại Diamond Alnata, đảm bảo hiệu quả sinh lời bền vững từ việc cho thuê mặt bằng hay tự kinh doanh khởi nghiệp.

Đối với sản phẩm shophouse, khả năng cho thuê để kinh doanh đi kèm với các yếu tố sinh lời đóng vai trò quyết định.Tại Diamond Alnata shophouse, lợi nhuận khởi điểm hàng năm cho nhà đầu tư cũng đang ở mức xứng đáng và với vị trí trung tâm, số lượng giới hạn cùng khâu vận hành bài bản, chỉ số này hứa hẹn sẽ gia tăng nhanh chóng trong thời gian tới.

Dẫn đầu về xu thế phát triển shophouse với lợi nhuận ròng bền vững là yếu tố quan trọng cho các nhà đầu tư đưa ra quyết định chọn Diamond Alnata shophouse, điểm đến đầu tư với nhiều hệ số triển vọng để tăng giá, cũng như đầu cơ sinh lời.

Thông tin dự án:

Địa chỉ: Khu nhà mẫu Celadon City, số 88, đường N1, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú

Nhà mẫu Gamuda Land: 199A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM

DIAMOND ALNATA SHOPHOUSEDIAMOND ALNATA SHOPHOUSEDIAMOND ALNATA SHOPHOUSEDIAMOND ALNATA SHOPHOUSEDIAMOND ALNATA SHOPHOUSEDIAMOND ALNATA SHOPHOUSEBẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ:

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ TOPAZ PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ RUBY PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ EMERALD PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA PLUS CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND BRILLIANT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND CENTURY CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÔNG VIÊN YÊN SỞ GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ LEPARC BY GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ZEN RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE THREE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ IRIS HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CAMELIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ LILY HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ MANSIONS VILLA GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ JASMINE HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ DAHLIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ AZALEA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CANATION VILLA GAMUDA CITY GARDENS

TỪ KHÓA LIÊN QUAN :

NHẬN KÍ GỬI MUA- BÁN – CHO THUÊ , THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤTCĂN HỘ –NHÀ PHỐ BIỆT THỰ –SHOP HOUSE – DUPLEX – SKY VILLA , CELADON CITY – GAMUDA CITYGAMUDA LAND,  TOPAZ PRECINCTRUBY PRECINCTEMERALD PRECINCTDIAMOND ALNATA,  DIAMOND ALNATA PLUSDIAMOND BRILLIANT, DIAMOND CENTURYGAMUDA GARDENSCÔNG VIÊN YÊN SỞ , LEPARC BY GAMUDATHE ZEN RESIDENCETHE ONE RESIDENCEHAI RESIDENCE  ,  THE ONE CENTRALTHE TWO CENTRALBA CENTRALIRIS HOMESCAMELIA HOMESLILY HOMESMANSIONS VILLAJASMINE HOMESDAHLIA HOMESAZALEA HOMESCANATION VILLA

 

5/5 - (12 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây