Lãi Suất Ngân Hàng 2022 Ngân Hàng Nào Có Lãi Suất Cao?

0
57

Lãi Suất Ngân Hàng 2022

Lãi Suất Ngân Hàng 2022 Cập nhật lãi suất các ngân hàng, Ngân hàng nào có lãi suất cao nhất?

Với việc một số ngân hàng thay đổi biểu lãi suất nên bảng xếp hạng lãi suất tiền gửi cao nhất trong tháng 9/2022 cũng có sự xáo trộn so với tháng trước. Thậm chí, mức lãi suất 8,8%/năm đã xuất hiện.

Vào tháng 9/2022 Lãi suất tiết kiệm các ngân hàng được điều chỉnh tăng lên so với tháng 8/2022 với các ngân hàng như: KienlongBank, Nam A Bank, Techcombank, MB, ACB, Sacombank, VietABank, HDBank, TPBank, Vietcombank, BIDV, SCB, BacABank, NCB, SeABank, VIB, VPBank, … Bốn “ông lớn” khối Big 4 là Agribank, VietinBank, BIDV, Vietcombank tiếp tục duy trì lãi suất thấp nhất trên thị trường. Chênh lệch lãi suất giữa các ngân hàng lên tới gần 3% tuỳ vào từng kỳ hạn gửi tiền

 

Ảnh: VnEconomy

Mặt bằng lãi suất tiết kiệm tiếp tục được nâng thêm. Mức lãi suất mà khách hàng có thể nhận được lên tới 8,8%/năm tại ABBank với một số điều kiện về số tiền gửi tối thiểu cũng như kỳ hạn…

LÃI SUẤT CÁC NGÂN HÀNG

Lãi suất ngân hàng cao nhất trong tháng 9 này thuộc về ngân hàng AB Bank với 8,8%/ năm. Điều kiện để nhận lãi suất 8,8% là dành cho các khoản tiền gửi 1.500 tỉ đồng trở lên cho kỳ hạn 13 tháng và lĩnh lãi cuối kỳ.

Với Lãi suất 7,6%/năm ngân hàng SCB Được mình sếp thứ 2 trong bảng sếp hạng, cho kỳ hạn 18 tháng trở lên đối với tiền gửi tiết kiệm trực tuyến.

Sếp thứ 3 là ngân hàng CB Bank với lãi suất đến 7,5%/năm, cho kỳ hạn dài từ 12 tháng trở lên, tương tự CB Bank, ngân hàng Đông Nam Á Bank có lãi suất giao động từ 7,4 – 7,5%/năm cho kỳ hạn 13 tháng mà không cần điều kiện về số tiền gửi.

Ngân hàng Kien long bank có lãi suất lên tới 7,3%/năm cho kỳ hạn 36 tháng. Và ngân hàng Ocenan Bank áp dụng lãi suất lên tới 7,2%/năm cho kỳ hạn 18 tháng.

Lãi Suất Ngân Hàng 2022

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo lãi suất các ngân hàng như:

Ngân Hàng Techcom bank NCB Bank Bac A Bank MSB Bank
Lãi Suất 7,1%/năm 7%/năm 7%/năm 7%/năm

Lãi suất 4 ngân hàng lớn có mức lãi suất 5,6%/ năm như:

Ngân Hàng Vietcombank BIDV Agribank VietinBank
Lãi Suất 5,6%/ năm 5,6%/ năm 5,6%/ năm 5,6%/ năm

 

Thông tin lãi suất sẽ được cập nhật liên tục. Bài viết được tham khảo từ 1 số nguồn trên internet.

Xem thêm các dự án căn hộ cao cấp tại Quận 7

 

5/5 - (17 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây