TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP TẠI CELADON CITY

0
2366

KHU ĐÔ THỊ CELADON CITY, Khu đô thị mới phát triển tại Tp.HCM, không chỉ mang đến một tổ ấm mơ ước cho người mua nhà, còn là cơ hội cho một cuộc sống hài hòa, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Tọa lạc tại quận Tân Phú, KHU ĐÔ THỊ CELADON CITY chỉ cách trung tâm thành phố 7 cây số và cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 3km, thành phố Celadon của Gamuda Land thực sự là một không gian xanh lý tưởng ở giữa lòng Sài thành.

Trải dài trên diện tích hơn 82 ha, Gamuda Land dành hơn 16 ha cho mảng xanh để tạo nên không gian sống trong lành và cảnh quan thiên nhiên cho cư dân KHU ĐÔ THỊ CELADON CITY. Với cam kết về một phong cách sống chất lượng, ưu tiên của Gamuda Land là tạo ra một môi trường sống xanh với đầy đủ tiện nghi TẠI KHU ĐÔ THỊ CELADON CITY.

Ba hồ nhân tạo nội khu được xây dựng với hệ thống nước độc lập để giúp điều hòa không khí để du khách và cư dân cảm thấy sự khác biệt ngay khi họ bước chân vào KHU ĐÔ THỊ CELADON CITY.

KHU ĐÔ THỊ CELADON CITY tự hào sở hữu một trong những hệ thống cơ sở hạ tầng hiếm có ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn CONQUAS – một tiêu chuẩn xây dựng nghiêm ngặt được áp dụng ở Singapore và nhiều nước phát triển khác. Đây là tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng cao nhất về an toàn và thẩm mỹ cho tất cả các căn hộ thuộc phân khúc trung và cao cấp do KHU ĐÔ THỊ CELADON CITY phát triển, bao gồm Ruby, Emerald, Saphire và Diamond.

Là một nhà phát triển bất động sản có uy tín trên thế giới, Gamuda Land cũng ưu tiên phát triển cộng đồng, thể hiện qua hệ thống tiện nghi đa dạng trải rộng khắp KHU ĐÔ THỊ CELADON CITY, bao gồm Khu phức hợp Thể thao lớn nhất Việt Nam, công viên lớn, quán cà phê, spa chăm sóc sắc đẹp, Trung tâm thương mại, Trường học quốc tế và Làng Văn hoá.

Ngoài ra, các sự kiện cộng đồng cũng được tổ chức thường xuyên và nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cư dân.

KHU ĐÔ THỊ CELADON CITY có rất nhiều khác biệt so với các căn hộ khác mà trước đây tôi từng sống với nhiều hoạt động cộng đồng dành cho cư dân. Bố mẹ tôi thường đi bộ thể dục cùng bạn bè, con tôi cũng rất thích vui đùa với bạn nó trong sân chơi thay vì sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng “, anh Vinh Khang, một cư dân phát biểu.

Hoàng, một người hàng xóm của anh Vinh Khang, nói, “Lúc đầu, tôi hơi lo lắng về vấn đề tiếng ồn bởi vì sân bay rất gần. Tuy nhiên, trong bảy tháng vừa qua, tôi nhận thấy rằng nó không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của tôi nhiều, bởi vì bạn chỉ cần đóng cửa lại và thế giới bên ngoài vẫn còn an toàn bên ngoài “.

KHU ĐÔ THỊ CELADON CITY

KHU ĐÔ THỊ CELADON CITY là sự lựa chọn lý tưởng đối với những khách hàng muốn tìm một ngôi nhà an toàn và tiện nghi trong khung cảnh cây xanh sạch sẽ với đầy đủ dịch vụ tiện ích.

KHU ĐÔ THỊ CELADON CITYKHU ĐÔ THỊ CELADON CITYKHU ĐÔ THỊ CELADON CITYKHU ĐÔ THỊ CELADON CITYKHU ĐÔ THỊ CELADON CITYBẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ:

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ TOPAZ PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ RUBY PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ EMERALD PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA PLUS CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND BRILLIANT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND CENTURY CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÔNG VIÊN YÊN SỞ GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ LEPARC BY GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ZEN RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE THREE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ IRIS HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CAMELIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ LILY HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ MANSIONS VILLA GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ JASMINE HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ DAHLIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ AZALEA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CANATION VILLA GAMUDA CITY GARDENS

TỪ KHÓA LIÊN QUAN :

NHẬN KÍ GỬI MUA- BÁN – CHO THUÊ , THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤTCĂN HỘ –NHÀ PHỐ BIỆT THỰ –SHOP HOUSE – DUPLEX – SKY VILLA , CELADON CITY – GAMUDA CITYGAMUDA LAND,  TOPAZ PRECINCTRUBY PRECINCTEMERALD PRECINCTDIAMOND ALNATA,  DIAMOND ALNATA PLUSDIAMOND BRILLIANT, DIAMOND CENTURYGAMUDA GARDENSCÔNG VIÊN YÊN SỞ , LEPARC BY GAMUDATHE ZEN RESIDENCETHE ONE RESIDENCETHE TWO RESIDENCE , THE ONE CENTRALTHE TWO CENTRALTHE THREE CENTRALIRIS HOMESCAMELIA HOMESLILY HOMESMANSIONS VILLAJASMINE HOMESDAHLIA HOMESAZALEA HOMESCANATION VILLA

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây