“Tôi đã sở hữu 730 Bất Động Sản bắt đầu từ con số 0 như thế nào?”

2
2511

KEVIN GREEN ĐA TRIỆU PHÚ Tôi đang sở hữu 730 bất động sản tại Anh. Tôi là người sở hữu nhiều bất động sản nhất nước anh hiện nay. Nhưng tôi không học hành nhiều, vì tôi không được thông minh lắm. Nên tôi không thích học hành ở trường. Bố mẹ tôi là nông dân. Khi tôi 18 tuổi, tôi chính thức kết thúc sự nghiệp học hành ở trường học. Bố tôi bắt tôi vào làm trong 1 trang trại.

Việc của tôi là vắt sữa bò. Trang trại đó toàn bò và phân bò. Tôi ghét nó. Tôi ghét công việc này. 1 lần, đang vắt sữa bò, con bò xì hơi và giơ chân đá ngã tôi. Đồng thời con bò cũng xả phân vào mặt tôi. Mặt tôi và toàn bộ người tôi toàn phân bò. Tôi thấy cuộc đời này thật kinh khủng và tuyệt vọng. Tôi bỏ việc ở trang trại đó.Nếu hiện tại nỗi đau chưa đủ lớn, bạn sẽ không thay đổi!

Tôi thất nghiệp. Thấy có khóa học của Robert Kiyosaki (tác giả cuốn Rich Dad Poor Dad) lần đầu tiên tổ chức ở Anh, tôi đăng ký theo học. Tại đây, tôi đã gặp người làm thay đổi toàn bộ cuộc đời tôi sau này – ngài Anthony Robbin1 tỷ phú Mỹ do Kiyosaki dẫn dắt. Ông ấy đầu tư bất động sản, và khuyên tôi nên theo học về đầu tư bất động sản. Đừng ngại hỏi xin lời khuyên, lời tư vấn. Tôi đã đăng ký ngay khóa học của ông ấy sau đó.

 

Sau 3 tháng học, tôi đã mua được bất động sản đầu tiên mà không cần dùng tiền của tôi. Giờ tôi có thu nhập 2,3 triệu bảng anh mỗi năm nhờ cho thuê bất động sản. Tôi yêu bất động sản. Ban đầu bố mẹ và bạn bè đều ngăn cản tôi, vì cho rằng bất động sản rất rủi ro. Nhưng giờ, Tôi đã hướng dẫn cho bố mẹ tôi, bạn bè và các con tôi cùng đầu tư bất động sản. Con trai tôi năm nay 22 tuổi. Khi nó 18 tuổi, nó cũng giống tôi, không thông minh lắm, cho nên không học cao lên nữa. Nó mua một xe bán kem bằng tiền để dành từ bé, và bán kem ở xứ Wales.

Sau 7 tháng, nó tích cóp được ít tiền, vay 1 ít tiền nữa và mua được 1 ngôi nhà đầu tiên. Sau 3 tháng, nó bán ngôi nhà đó với lợi nhuận 24000 bảng. Số tiền thu được, nó trả hết nợ, rồi mua 1 ngôi nhà đầu tiên của riêng nó để bắt đầu tự lập và sống riêng khi 18 tuổi. Giờ nó cũng kinh doanh bất động sản và sở hữu 1 cái xe máy và vài bất động sản cho thuê.

Tôi rất tự hào về nó.Bất động sản là thụ động và an toàn. Những người giàu nhất thế giới đều có kinh doanh bất động sản. Ở việt Nam, tôi có tìm hiểu, tôi thấy thời điểm mua tốt là từ tháng 2 năm 2014 tới hết năm 2015, nhưng tốt nhất là đầu năm 2015.

Chúng ta kiếm tiền khi mua. Hãy nhớ MUA bất động sản với giá thấp hơn giá thị trường. Tôi có 3 người con, 1 người vợ. Cuộc sống vợ chồng của tôi thật không may, không hạnh phúc. Vợ tôi không thích bất động sản. Nên tôi dành phần lớn cuộc đời mình để yêu bất động sản, làm tình nguyện và chạy bộ. Sáng hôm nay tôi đã chạy bộ vòng quanh hồ tây và từ hồ tây ra phố cổ hà nội. Tôi vừa li dị vợ. Nói chung, tôi không lãng phí 1 giây nào của cuộc sống. Phải luôn lập kế hoạch.

KEVIN GREEN ĐA TRIỆU PHÚ
KEVIN GREEN ĐA TRIỆU PHÚ

Tôi có vài qui tắc, tôi gọi là qui tắc vàng khi kinh doanh bất động sản:

3-2-1: Cứ 3 bất động sản tôi mua, thì tôi sẽ giữ lại 2 cái để đầu tư (cho thuê) và bán 1 cái để thu lợi, trả nợ, quay vòng vốn.

10: Với mỗi bất động sản đầu tư, tôi phải trả nợ hết trong 10 năm. Càng giải quyết nợ nhanh, dòng tiền sẽ đến càng nhanh. Trong bất động sản, không phải là số lượng, mà là thanh khoản và giá trị dòng tiền mới quan trọng.

Đây là vài kỹ năng mà tôi thấy cần thiết:

Tự tin: hãy hô thật to Yes Yes Yes mỗi sáng ngủ dậy.

3S: safety – an toàn, S-certainty – chắc chắn, speed – nhanh. Cơ hội không bao giờ mất. Chỉ là người khác cướp mất của bạn mà thôi.

4C: Control – tự chủ , calculate – tính toán, connect – ai thành công cũng cần có những người bạn đáng tin cậy và chắc chắn, complete – làm đến cùng, không bỏ dở giữa chừng

Không cãi cọ: nếu khách hàng, người mua/thuê hay ai đó nổi cáu hoặc giận dữ, bạn cứ giả ngu là được. Còn nếu họ làm bạn phát điên. Hãy nhìn lên đỉnh đầu họ, chờ cơn giận dữ qua đi, rồi chúng ta lại tiếp tục.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ

DỰ ÁN, ĐẤT NỀN , NHÀ PHỐ BIỆT THỰ SHOPHOUSE KHU ĐÔ THỊ STELLA MEGA CITY CẦN THƠ

DỰ ÁN, ĐẤT NỀN , NHÀ PHỐ BIỆT THỰ SHOPHOUSE CĂN HỘ CHUNG CƯ KHU ĐÔ THỊ WELLNESS CITY CẦN THƠ

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT TẠI THÀNH PHỐ VỊ THANH

DỰ ÁN, ĐẤT NỀN , NHÀ PHỐ BIỆT THỰ SHOPHOUSE KHU ĐÔ THỊ CÁT TƯỜNG WESTERN PEARL THE MANI CENTRAL VỊ THANH

DỰ ÁN, ĐẤT NỀN , NHÀ PHỐ BIỆT THỰ SHOPHOUSE CĂN HỘ CHUNG CƯ KHU ĐÔ THỊ THE MANI CENTRAL VỊ THANH

KHU ĐÔ THỊ THE MANI CENTRAL VỊ THANH

DỰ ÁN ĐẠI ĐÔ THỊ THE MANI CENTRAL VỊ THANH

 

Tôi đã nói có 2 cách kiếm tiền từ bất động sản:

Tạo dòng tiền (từ việc cho thuê)

Tăng vốn (khi bán bất động sản)

Mục tiêu của tôi là, khi tôi 65 tuổi, tôi sẽ sở hữu 1000 bất động sản và không nợ.

Hiện tại, tôi không đầu tư vào bất động sản ở việt nam, vì tôi nghiên cứu và thấy rằng, thị trường bất động sản việt nam tạo ra dòng tiền rất nhỏ so với các nước láng giềng. Tôi đầu tư nhiều nhất ở Anh, vì có dòng tiền cao nhất, rồi đến châu Âu.

Nếu đầu tư có hiệu quả, tôi sẽ làm. Ít nhất tôi cần

Mức giá chiết khấu khi mua cao (40% thì tôi mới mua)

Lợi nhuận hay dòng tiền hàng tháng >=10%

Dòng tiền hàng năm = tiền thuê nhà hàng năm / giá của căn nhà x 100% (annual gross rent/price)

Nếu dòng tiền này >= 8% là OK. Ở việt nam, con số này chỉ là 3-4%.

Tôi có 1 cô em gái duy nhất, đã mất khi 20 tuổi, lúc đó tôi 22 tuổi. Tôi đã bị sốc nặng nề. Trong cuộc sống tiền không phải quan trọng nhất. Tôi kinh doanh để phục vụ lợi ích con người. Tôi luôn cố gắng chăm sóc cho khách hàng của mình. Hãy biết mua bán theo nhu cầu của khách hàng của bạn. Nhớ kiểm nghiệm thị trường cẩn thận trước khi mua. Chúng ta kiếm tiền khi mua.

Tôi có 2 ngôi nhà để ở: 1 cái ở Anh, 1 ở Tây ban nha. Tôi có 2 cái xe máy BMW 1200 cc – tôi mua lại từ người khác với giá =50% giá gốc. Tôi có 1 chiếc Aston Martin – tôi mua từ người đã sử dụng nó được 3 tháng với 300km – nhưng giá = 70% giá gốc. Hãy luôn chặt chẽ với tiền bạc. Nếu bạn đối xử tốt với tiền bạc, tiền bạc sẽ đối đãi tốt với chúng ta.

Thực tế thì không cần sử dụng tiền của mình để mua bất động sản. Tôi đã tham gia rất nhiều khóa học, và tự hành động, tự học để kiểm nghiệm. Có 27 cách khác nhau để mua bất động sản mà không cần tiền túi của bạn. Bạn phải học tập. Bạn sẽ biết cách xây dựng 1 cách hệ thống. Chỉ cần bạn kích hoạt hệ thống, nó sẽ làm việc cho bạn.

Tôi đang là đại sứ của 1 quĩ từ thiện “Make a wish” – dành cho các em bé bị bệnh hiểm nghèo. Các em thường có mơ ước trước khi từ giã cõi đời, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để biến ước mơ đó thành sự thực. Tôi đã đóng góp rất nhiều cho quĩ này. Bất động sản cho tôi cơ hội đóng góp cho xã hội. Các mối quan hệ cũng quan trọng. Vấn đề không phải là bạn biết bao nhiêu người, mà quan trọng là bạn biết AI. “Ai” này giá trị đến mức nào với bạn: có người rất có ích với người này, nhưng lại vô dụng với người khác, có người quyền lực nhưng không thích công việc của bạn nên họ sẽ không hỗ trợ bạn, có người rất nổi tiếng hay giàu có nhưng chỉ muốn lợi dụng hay tận dụng bạn thôi, …. Tôi nghĩ tôi là 1 người may mắn.

15 năm trước tôi gặp Anthony Robbin trong khóa học làm giàu của Kiyosaki. Ông ấy thành người hướng dẫn và người bạn vĩ đại trong cuộc đời tôi, giúp tôi có ngày hôm nay. Sau này, tôi có cơ hội nhiều hơn khi kinh doanh và tham gia các hoạt động xã hội: tôi biết hoàng tử và hoàng gia khi tham gia giảng dạy đầu tư và cho chính phủ thuê bất động sản, tôi biết nhiều người nổi tiếng và giàu có khác khi đào tạo miễn phí trong các hoạt động xã hội của chính phủ. Tôi cũng chia sẽ với bạn 1 chiến lược: “No money down deals” – mua bất động sản không cần dùng tiền của mình mà vẫn kiếm lời.

Ví dụ: Tôi mua 1 ngôi nhà giá $10.000, nhưng chỉ đặt cọc $1000, còn xin trả sau 3 tháng, nhưng phải giữ giấy tờ nhà. Chưa hết 3 tháng tôi đã bán cho người khác với giá $13.000. Số tiền thu được tôi trả cho người chủ cũ, và $1000 cho các khâu trung gian. Còn lời $2000. Nếu bạn đang có 1 công việc chính, hãy giữ nguyên công việc chính của bạn, cho đến khi bạn kiếm được nhiều tiền hơn so với công việc hiện tại. Nói chung, dù làm bất kì việc gì, bạn phải luôn làm hết mình, xuất sắc nhất với mọi khả năng của mình, trong lĩnh vực đó. Thì bạn chắc sẽ thành công. Khi đã thành công, bạn có thế đi đào tạo người khác, như tôi. Tôi thích chia sẻ. Đối với tôi, bất động sản là ngành kinh doanh tốt nhất thế giới.

Đối với tôi, thành công phải là:

ROTI : Return on time invested – có lợi nhuận ngay khi đầu tư

Passive – thụ động: để tôi không phải mất nhiều công sức hay suy nghĩ để tạo ra dòng tiền

Happiness – hạnh phúc: phải tự phát triển toàn diện bản thân. Luôn hành động để đạt được những gì mình muốn.

4 chiến lược cho đầu tư bất động sản:

No money down deals: không bỏ xu nào của mình để mua bất động sản

Lease options: bất động sản vừa mua phải cho thuê được ngay để tạo ra dòng tiền

High cashflow: có dòng tiền lớn. Chỉ 10% bất động sản có khả năng này. Khi bạn xem 100 bất động sản, thì may ra chỉ có 10 bất động sản có thể mua để đầu tư. Cái nhà đẹp hay cái nhà bạn thích chưa chắc có dòng tiền cao.

Discount buying: mua với giá rẻ hơn giá thị trường. Tôi thường mua bất động sản phát mãi từ ngân hàng.

Tôi vẫn nhắc bạn phải tận hưởng từng giây phút trong cuộc đời. Ai cũng phải chết. Ai cũng đều trải qua nỗi đau. Nhưng chúng ta không tập trung ghi nhớ nỗi đau hay những điều tồi tệ, mà tập trung vào cơ hội. Chúng ta tập trung vào cái gì, chúng ta sẽ nhận được cái đó. Phải luôn có mục tiêu, thà có mà không đạt được còn hơn không có gì. Đừng keo kiệt với việc mơ ước và đặt mục tiêu. Không có gì là quá muộn, kể cả khi bạn đã đến lúc ngồi xe lăn lơ ngơ trong nhà dưỡng lão, bạn vẫn phải nói YES YES YES. Tôi kiếm tiền vì sự an toàn và tương lai cho các con của tôi. Tôi sống vì những điều tôi yêu thích trong cuộc đời, đó là điều quan trọng nhất.

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ TOPAZ PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ RUBY PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ EMERALD PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA PLUS CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND BRILLIANT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND CENTURY CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÔNG VIÊN YÊN SỞ GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ LEPARC BY GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ZEN RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE THREE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ IRIS HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CAMELIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ LILY HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ MANSIONS VILLA GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ JASMINE HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ DAHLIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ AZALEA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CANATION VILLA GAMUDA CITY GARDENS

TỪ KHÓA LIÊN QUAN :

NHẬN KÍ GỬI MUA- BÁN – CHO THUÊ , THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤTCĂN HỘ –NHÀ PHỐ BIỆT THỰ –SHOP HOUSE – DUPLEX – SKY VILLA , CELADON CITY – GAMUDA CITYGAMUDA LAND,  TOPAZ PRECINCTRUBY PRECINCTEMERALD PRECINCTDIAMOND ALNATA,  DIAMOND ALNATA PLUSDIAMOND BRILLIANT, DIAMOND CENTURYGAMUDA GARDENSCÔNG VIÊN YÊN SỞ , LEPARC BY GAMUDATHE ZEN RESIDENCETHE ONE RESIDENCETHE TWO RESIDENCE , THE ONE CENTRALTHE TWO CENTRALTHE THREE CENTRALIRIS HOMESCAMELIA HOMESLILY HOMESMANSIONS VILLAJASMINE HOMESDAHLIA HOMESAZALEA HOMESCANATION VILLA

5/5 - (14 bình chọn)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây