4 ĐIỂM GIA ĐÌNH TRẺ QUAN TÂM KHI MUA CĂN HỘ TẠI EMERALD PRECINCT

0
1632

DỰ ÁN EMERALD PRECINCT Bỏ ra số tiền không quá lớn nhưng được hưởng chất lượng cuộc sống cao cấp với tiện ích đồng bộ, giao thông phát triển, chính sách thanh toán linh hoạt… là những lý do dự án Emerald Precinct thu hút đối tượng gia đình trẻ.

Vị trí có tiềm năng giao thông phát triển DỰ ÁN EMERALD PRECINCT

DỰ ÁN EMERALD PRECINCT Vị trí thuận tiện cho đi lại và di chuyển tới các điểm quan trọng cùng kết nối vùng thuận tiện chính là điểm khiến DỰ ÁN EMERALD PRECINCTKhu đô thị Celadon City thu hút khách hàng. Dự án tọa lạc tại vị trí vàng ở Quận Tân Phú, TP. HCM – khu vực được tập trung phát triển hạ tầng với hàng loạt kế hoạch đầu tư các dự án mở rộng đường Trường Chinh và Tân Kỳ Tân Quý (thuộc hai quận Tân Bình và Tân Phú). Bên cạnh việc được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng chuẩn bị xây dựng, Celadon City còn có lợi thế nổi bật khi nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 10 phút di chuyển, gần với ga metro số 2 của tuyến Bến Thành – Tham Lương và nhiều tuyến đường huyết mạch bao quanh như Tây Thạnh, Cộng Hòa, Trường Chinh, Tân Kỳ Tân Quý…

Tiện ích đồng bộ cùng không gian xanh DỰ ÁN EMERALD PRECINCT

Khi lựa chọn một dự án không nằm ở khu vực quá trung tâm, DỰ ÁN EMERALD PRECINCT gia đình trẻ sẽ quan tâm đến chất lượng của quần thể sống nhằm đảm bảo cho sinh hoạt cả gia đình. DỰ ÁN EMERALD PRECINCT, với mật độ xây dựng ấn tượng, chỉ khoảng 28% tổng diện tích, phần còn lại đều được dành để xây dựng và phát triển cảnh quan, sân vườn, không gian xanh và hệ thống tiện ích chính là một điểm cộng.

Điểm nhấn của DỰ ÁN EMERALD PRECINCT là tính an ninh và biệt lập nhưng vẫn hài hòa trong một thể thống nhất. Dự án gồm 6 Block căn hộ A, B, C, D, E và F, cao 16 tầng, sở hữu hơn 100 tiện ích nội khu cao cấp, bao gồm đảo thiên đường trẻ thơ, vườn thảo mộc, vườn dưỡng sinh, công viên cây xanh, phòng tập Gym, café ngoài trời, khu tản bộ… đặc biệt nhờ hệ thống an ninh ba lớp 24/7 cùng hệ thống thông minh Smart Home, cư dân có thể an tâm tận hưởng cuộc sống an toàn, hiện đại. Hệ thống trường học liên cấp chuẩn quốc tế AIS trải dài từ bậc tiểu học đến đại học được xây dựng ngay trong dự án và hệ thống trường tiểu học, trung học lân cận cũng sẽ tạo ra môi trường phát triển thuận lợi nhất cho các bé TẠI DỰ ÁN EMERALD PRECINCT.

Thiết kế căn hộ hợp lý DỰ ÁN EMERALD PRECINCT

Tất cả các căn hộ tại DỰ ÁN EMERALD PRECINCT đều được thiết kế linh hoạt để đón gió trời và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ có diện tích đa dạng với từ một đến ba phòng ngủ, trong đó hơn 90% sản phẩm được bố trí ban công kính trong suốt nhìn ra khu công viên xanh mát.

Hỗ trợ tài chính tối đa

Các gói vay, trả góp, hỗ trợ lãi suất và ưu đãi từ các ngân hàng là mối quan tâm lớn của các khách hàng mua căn hộ nói chung khi khoản tích lũy chưa đủ nhiều. Hiểu được điều này, Gamuda Land – Chủ đầu tư DỰ ÁN EMERALD PRECINCT luôn cố gắng đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn theo từng thời điểm. Ngoài ra, Gamuda Land còn nhận được sự hợp tác về mặt tài chính với các ngân hàng uy tín về việc cho vay vốn trả chậm lãi suất thấp nhằm hỗ trợ tối đa cho những cư dân tương lai hiện thực hóa mơ ước về một tổ ấm hoàn hảo tiện nghi.

DỰ ÁN EMERALD PRECINCTDỰ ÁN EMERALD PRECINCTDỰ ÁN EMERALD PRECINCTDỰ ÁN EMERALD PRECINCTDỰ ÁN EMERALD PRECINCTDỰ ÁN EMERALD PRECINCTDỰ ÁN EMERALD PRECINCTDỰ ÁN EMERALD PRECINCTBẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ:

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ TOPAZ PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ RUBY PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ EMERALD PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA PLUS CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND BRILLIANT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND CENTURY CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÔNG VIÊN YÊN SỞ GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ LEPARC BY GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ZEN RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE THREE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ IRIS HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CAMELIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ LILY HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ MANSIONS VILLA GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ JASMINE HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ DAHLIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ AZALEA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CANATION VILLA GAMUDA CITY GARDENS

TỪ KHÓA LIÊN QUAN :

NHẬN KÍ GỬI MUA- BÁN – CHO THUÊ , THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤTCĂN HỘ –NHÀ PHỐ BIỆT THỰ –SHOP HOUSE – DUPLEX – SKY VILLA , CELADON CITY – GAMUDA CITYGAMUDA LAND,  TOPAZ PRECINCTRUBY PRECINCTEMERALD PRECINCTDIAMOND ALNATA,  DIAMOND ALNATA PLUSDIAMOND BRILLIANT, DIAMOND CENTURYGAMUDA GARDENSCÔNG VIÊN YÊN SỞ , LEPARC BY GAMUDATHE ZEN RESIDENCETHE ONE RESIDENCETHE TWO RESIDENCE , THE ONE CENTRALTHE TWO CENTRALTHE THREE CENTRALIRIS HOMESCAMELIA HOMESLILY HOMESMANSIONS VILLAJASMINE HOMESDAHLIA HOMESAZALEA HOMESCANATION VILLA

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây