Diamond Brilliant chinh phục khách hàng từ cạnh tranh khác biệt

0
2099

Diamond Brilliant đã đi được hơn nửa chặng đường và đây đang là thời điểm phù hợp để Gamuda Land nhìn nhận lại những thành quả đã đạt được qua một góc nhìn mới mẻ hơn, dưới “lăng kính” của khách hàng.

Lợi thế từ cạnh tranh khác biệt

Trở về Việt Nam sinh sống và lập nghiệp trong lĩnh vực phần mềm, David Vũ–một Việt kiều Mỹ đang tìm mua một căn hộ phù hợp để đưa bố mẹ về tận hưởng tuổi già bên con cháu. Thay vì để tâm đến những khu vực đã được định hình và phát triển mạnh mẽ trước đây, sức hút từ một dự án mới, nhiều tiềm năng phát triển với độ phủ xanh rộng và mức giá hấp dẫn tại quận Tân Phú lại khiến anh dành nhiều sự quan tâm. Đặc biệt là sự xuất hiện những dự án cao cấp gắn liền với tên tuổi của các chủ đầu tư nước ngoài cũng khiến anh an tâm hơn với lựa chọn của mình.

Qua sự tư vấn của nhân viên cùng với kinh nghiệm đã tham khảo tại nhiều dự án trước đó,anh khá ấn tượng về chất lượng sống tại Diamond Brilliant thuộc khu đô thị Celadon City. Bên cạnh yếu tố an toàn, tiện nghi hiện đại, David Vũ còn bị thu hút bởi mật độ xây dựng ấn tượng của dự án với không gian sống trung bình lên đến 18m2/người và đặc biệt là hệ thống an ninh đa lớp đảm bảo sự an toàn và riêng tư cho gia đình.

Một góc nhỏ tại công viên nội khu của Diamond Brilliant

“Hiện tôi đang xem căn hộ 135m2 tại Diamond Brilliant. Không gian sống trong lành cùng hệ thống an ninh tại đây đang thực sự thuyết phục tôi, bởi dự án vừa có thể đáp ứng mọi hoạt động vui chơi, sinh hoạt vừa đảm bảo đến sự an toàn, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Bọn trẻ nhà tôi rất thích khu công viên đầy sắc màu, còn ông bà thì mong chờ có thể tản bộ mỗi ngày trong công viên xanh mát nơi đây. Môi trường này khiến tôi thấy gần gũi với cuộc sống khi ở Mỹ ” David Vũ chia sẻ.

Trong khi David Vũ cùng nhiều khách hàng khác tìm hiểu không gian sống tại Diamond Brilliant thì một số khác lại tìm kiếm được cơ hội đầu tư sinh lời tại dự án khi quan sát mức giá của sản phẩm, điển hình như chị Bích Ngọc.

Sở hữu hệ sinh thái tiện ích quy mô hiện hữu quanh đô thị như Aeon Mall Tân Phú Celadon, Celadon Sports & Resort Club, hệ thống trường công và quốc tế‎… thế nhưng Diamond Brilliant lại có mức giá khá cạnh tranh cùng lịch biểu thanh toán hấp dẫn. “Nhiều dự án khác có thể đã tăng giá nếu như có cùng cơ sở vật chất như vậy, nhưng Gamuda Land vẫn để ở mức phù hợp với tài chính của khách hàng, đem tới giá trị sinh lời cao và ổn định trong trung và dài hạn cho nhà đầu tư. Thậm chí, khi có nhu cầu sang nhượng, tôi còn có thể nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Chủ đầu tư.” nữ doanh nhân Bích Ngọc hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản cho biết. Đây cũng là quan điểm của nhiều nhà đầu tư khi lựa Diamond Brilliant là nơi “chọn mặt gửi vàng”để phát triển kế hoạch kinh doanh lâu dài.

Sức hút từ uy tín thương hiệu

Chiến lược phát triển cùng uy tín đến thương hiệu của Gamuda Land – nhà kiến tạo đô thị xanh đến từ Malaysia cũng đang khiến cho khách hàng thêm tin tưởng vào Diamond Brilliant. Đây cũng là một trong số những yếu tố đã thuyết phục nhiều khách hàng trung thành quay trở lại với Gamuda Land trong mỗi đợt giới thiệu ra mắt dự án mới.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường bất động sản quốc tế, sở hữu tiềm lực tài chính bền vững, cùng với giá trị cốt lõi lấy cư dân làm trọng tâm của sự phát triển, Gamuda Land đang từng bước ghi dấu tên tuổi trên thị trường bất động sản Việt Nam qua việc kiến tạo hai đại đô thị tọa lạc ở thủ đô Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, Celadon City được coi là dự án tiên phong cho xu hướng “sống xanh và hướng tới cộng đồng” trên thị trường bất động sản Tp.HCM.

Gamuda Land đang gặt hái được nhiều thành công tại Việt Nam

Với riêng phân khu cao cấp Diamond Brilliant, Gamuda Land trao gửi tâm huyết kiến tạo công trình hội tụ mọi khía cạnh cho một chốn an cư lý tưởng, trân trọng giá trị tình thân và đề cao trải nghiệm sống thời thượng. Với không gian sống sang trọng, tương xứng với vị thế chủ sở hữu, Diamond Brilliant đang trở thành sản phẩm căn hộ cao cấp hấp dẫn tại khu Tây thành phố.

Có thể nói, sự đánh giá của khách hàng chính là thang điểm chính xác và khách quan nhất về dấu ấn của một dự án bất động sản, được thể hiện qua việc lựa chọn dự án đó là nơi an cư bền vững hoặc đầu tư sinh lời dài lâu. Tại Diamond Brilliant, sự hài lòng của khách hàng còn là cơ sở khẳng định thêm uy tín chủ đầu tư trên thị trường. Gamuda Land cam kết mang đến một nơi an cư lý tưởng cho một cộng đồng cư dân văn minh, cùng đồng hành phát triển và gắn kết bền vững. Điều này lý giải vì sao, năm 2018 là năm ghi dấu son của Gamuda Land khi nhận được những giải thưởng danh giá như giải Thiết kế kiến trúc cảnh quan thương mại xuất sắc nhất Châu Á tại Property Guru Asia Property Awards 2018.

Hotline: 0907 655 457

Website: https://salaland.com.vn/ban-lai-can-ho-celadon-city-gio-hang-si-nhieu-can-dep-gia-tot/

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ:

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ TOPAZ PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ RUBY PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ EMERALD PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA PLUS CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND BRILLIANT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND CENTURY CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÔNG VIÊN YÊN SỞ GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ LEPARC BY GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ZEN RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE THREE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ IRIS HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CAMELIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ LILY HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ MANSIONS VILLA GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ JASMINE HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ DAHLIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ AZALEA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CANATION VILLA GAMUDA CITY GARDENS

TỪ KHÓA LIÊN QUAN :

NHẬN KÍ GỬI MUA- BÁN – CHO THUÊ , THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤTCĂN HỘ –NHÀ PHỐ BIỆT THỰ –SHOP HOUSE – DUPLEX – SKY VILLA , CELADON CITY – GAMUDA CITYGAMUDA LAND,  TOPAZ PRECINCTRUBY PRECINCTEMERALD PRECINCTDIAMOND ALNATA,  DIAMOND ALNATA PLUSDIAMOND BRILLIANT, DIAMOND CENTURYGAMUDA GARDENSCÔNG VIÊN YÊN SỞ , LEPARC BY GAMUDATHE ZEN RESIDENCETHE ONE RESIDENCETHE TWO RESIDENCE , THE ONE CENTRALTHE TWO CENTRALTHE THREE CENTRALIRIS HOMESCAMELIA HOMESLILY HOMESMANSIONS VILLAJASMINE HOMESDAHLIA HOMESAZALEA HOMESCANATION VILLA

 

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây