Diamond Alnata – giá trị từ cam kết

0
1957

Không phô trương,hào nhoáng hay chỉ nhằm tạo ấn tượng cho khách hàng, Diamond Alnata cam kết mang đến những giá trị sống thật, phục vụ trọn vẹn nhu cầu thực của cư dân.

Sức nặng từ “giá trị thật”

Với Gamuda Land – nhà phát triển bất động sản xanh đến từ Malaysia, vẫn luôn kiên trì với nguyên tắc “hai chữ T” – tâm và tín luôn được đặt lên hàng đầu, cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với giá trị thực cho khách hàng. Điều đó không chỉ thể hiện ở quy mô, đẳng cấp của dự án mà còn xuất phát từ nhiều yếu tố, chủ đầu tư “nói được, làm được” và hơn hết, sản phẩm làm ra chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu cư dân.

Ngay từ khâu phác thảo ban đầu cho Diamond Alnata, Gamuda Land đã phải duyệt rất nhiều phương án thiết kế tiện ích, để có thể đảm bảo tính khả thi trong xây dựng nhưng vẫn thể hiện được “chất” riêng của dự án và nâng tầm giá trị chủ sở hữu. Rất khó để cân bằng giữa thực tế và ý tưởng, nhưng Gamuda Land vẫn kiên trì thực hiện. Sau nhiều lần “cân đo đong đếm”, hệ thống tiện nghi của Diamond Alnata đã được hoàn thiện với sự phá cách, độc đáo, đánh trúng gu của khách hàng thời thượng. Đó là hàng loạt tiện ích, dịch vụ đẳng cấp nằm trên tầng cao của khối nhà, đem đến cho cư dân không gian sống tiện nghi, riêng tư và sang trọng.

Tại Diamond Alnata – tiện nghi xứng tầm với đẳng cấp gia chủ

Diamond Alnata là niềm tự hào của Gamuda Land trong hành trình kiến tạo và hoàn thiện chất lượng sống. Bởi vậy, chủ đầu tư đã dành nhiều công sức, nỗ lực rút ngắn khoảng cách từ bản vẽ cho đến đời thực, đưa khu công viên trên không, hồ bơi vô cực… ra thực tế với nguyên mẫu vốn có, khai thác tối ưu công năng khi sử dụng. Và với năng lực, tầm nhìn của Gamuda Land, đã được khẳng định trong suốt 10 năm qua, đặc biệt khi xây dựng thành công đô thị xanh dẫn đầu xu thế – Celadon City, hứa hẹn sẽ đưa những tiện ích cao cấp của Diamond Alnata đi vào vận hành theo đúng cam kết, sớm đem mỗi tổ ấm về tận tay những chủ nhân của mình

Để đảm bảo chất lượng của công trình, Chủ đầu tư Gamuda Land luôn lựa chọn những đối tác uy tín, có tên tuổi trong khu vực để góp phần nâng tầm đẳng cấp dự án, đồng thời bảo chứng cho năng lực của chủ đầu tư. Từ việc tuyển chọn đơn vị thiết kế cảnh quan, cung ứng vật liệu thiết bị, cho đến phần thi công xây dựng và an ninh quản lý… Gamuda Land luôn sàng lọc kỹ lưỡng, kiểm nghiệm khắt khe, đáp ứng đúng nhu cầu của cư dân, giữ vững chất lượng và uy tín của chủ đầu tư.

Sức nặng từ quy tắc vàng

Thêm một trong những quy tắc mà Gamuda Land luôn đề cao trong các dự án của mình, đó là luôn đặt khách hàng vào vị trí trung tâm và họ chính là nhân tố quyết định giá trị của sản phẩm. Sự thành công trước đó của các căn hộ hiện đại tại Celadon City chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Gamuda Land khuyến khích cư dân mua nhà bằng trải nghiệm

Đại diện Gamuda Land chia sẻ, với một nhà đầu tư thông thái, số lượng căn hộ giao dịch chỉ nói lên một phần thành công của dự án, những xúc cảm chân thực, ghi nhận của cư dân về sản phẩm mới chính là đích đến cuối cùng của họ. Bởi đó là cơ sở để chủ đầu tư hoàn thiện sản phẩm hiện tại, phát triển những dự án tương lai,chạm tới mong muốn của khách hàng.

Riêng với Diamond Alnata, Gamuda Land vẫn luôn khuyến khích cư dân mua nhà bằng trải nghiệm, để hiểu rõ hơn về chất lượng sống cao cấp cũng như giá trị sinh lời bền vững của dự án.

Không gì có thể thuyết phục được niềm tin của khách hàng tốt hơn khi chính họ được tự quan sát, hình dung rõ nét tiềm năng của Diamond Alnata qua vị trí chiến lược, toạ lạc giữa trung tâm đô thị xanh tiêu biểu của khu Tây – khu vực đang nở rộ những quy hoạch hạ tầng xã hội, giao thông hiện hữu. Khách hàng tự thể nghiệm về đẳng cấp dự án qua “diện mạo” độc đáo, thiết kế tiện ích ưu việt hay qua những loại hình căn hộ trên không mới lạ, riêng có tại Diamond Alnata… Cảm nhận trực tiếp về dự án trước khi quyết định đặt bút kí tên lên hợp đồng.

Diamond Alnata không chạy theo cuộc đua “thổi phồng” tiện ích, trung thành với tôn chỉ hoạt động của Gamuda Land. Và đó cũng là lý do, giữa làn sóng sống chuẩn Nhật, chuẩn Hàn, chuẩn Mỹ đang “đổ bộ” vào thị trường bất động sản thành phố… Diamond Alnata vẫn tỏa sáng với những cá tính đặc trưng riêng, cùng”sức nặng” từ sự uy tín của chủ đầu tư với chất lượng cam kết.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ nhà mẫu tại: số 88, đường N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ:

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ TOPAZ PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ RUBY PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ EMERALD PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA PLUS CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND BRILLIANT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND CENTURY CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÔNG VIÊN YÊN SỞ GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ LEPARC BY GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ZEN RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE THREE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ IRIS HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CAMELIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ LILY HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ MANSIONS VILLA GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ JASMINE HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ DAHLIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ AZALEA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CANATION VILLA GAMUDA CITY GARDENS

TỪ KHÓA LIÊN QUAN :

NHẬN KÍ GỬI MUA- BÁN – CHO THUÊ , THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤTCĂN HỘ –NHÀ PHỐ BIỆT THỰ –SHOP HOUSE – DUPLEX – SKY VILLA , CELADON CITY – GAMUDA CITYGAMUDA LAND,  TOPAZ PRECINCTRUBY PRECINCTEMERALD PRECINCTDIAMOND ALNATA,  DIAMOND ALNATA PLUSDIAMOND BRILLIANT, DIAMOND CENTURYGAMUDA GARDENSCÔNG VIÊN YÊN SỞ , LEPARC BY GAMUDATHE ZEN RESIDENCETHE ONE RESIDENCETHE TWO RESIDENCE , THE ONE CENTRALTHE TWO CENTRALTHE THREE CENTRALIRIS HOMESCAMELIA HOMESLILY HOMESMANSIONS VILLAJASMINE HOMESDAHLIA HOMESAZALEA HOMESCANATION VILLA

 

5/5 - (11 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây