CELADON CITY NHẬN GIẢI BẠC HẠNG MỤC QUY HOẠCH TỔNG THỂ

0
2236

Dự án Celadon City của nhà kiến tạo đô thị từ Malaysia – Gamuda Land – nhận giải bạc quốc tế tại hạng mục “Quy hoạch tổng thể”, giải thưởng “FIABCI World Prix d’Excellence 2019”.

FIABCI World Prix d’Excellence là một trong những giải thưởng quốc tế uy tín vinh danh những dự án bất động sản hàng đầu thế giới. Với sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, hội đồng thẩm định của FIABCI World Prix d’Excellence trao giải cho các dự án không chỉ dựa trên tính thẩm mỹ, quy mô và chức năng mà cả về những giá trị tổng thể.

Đại diện Gamuda Land (góc phải) nhận giải bạc quốc tế hạng mục “Quy hoạch tổng thể” cho dự án Celadon City.

Ngày 30/5, dự án Celadon City nhận giải bạc quốc tế tại hạng mục “Quy hoạch tổng thể”. Giải thưởng này là cột mốc đáng nhớ đối với Celadon City, một lần nữa khẳng định ưu thế của dự án trên thị trường bất động sản Việt Nam, với vai trò là một khu đô thị đẳng cấp quốc tế.

Theo đó, dự án Celadon City là một trong số ít khu đô thị tại Việt Nam giành chiến thắng nhờ việc kết hợp hài hòa giữa việc bảo tồn các giá trị của thiên nhiên, đảm bảo đa dạng sinh học và mang đến không gian sống tích hợp nhiều tiện ích hiện đại.

Celadon City là khu đô thị cao cấp có quy hoạch tổng thể toàn diện, đủ đầy tiện ích

Ông Wyeren Yap Vooi Soon, Tổng giám đốc Gamuda Land TP.HCM, cho biết: “Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc kết hợp hài hòa giữa các yếu tố như kiến trúc, cơ sở vật chất, tiện nghi, không gian xanh, và quan trọng nhất là khả năng kết nối cộng đồng cao. Đây là tiền đề cho một khu đô thị thịnh vượng và bền vững với bản sắc riêng”.

Trân trọng các giá trị thiên nhiên, Celadon dành hơn 16 ha trên tổng diện tích 82 ha cho công viên nội khu. Không gian xanh với hơn 6.000 cây trưởng thành và 3 hồ điều hòa, mang thiên nhiên xanh mát đến cho cư dân tại mọi ngõ ngách trong khu đô thị. Điều này thể hiện rõ từ góc nhỏ ban công có thể hướng ra không gian thoáng đãng bên ngoài, đến một địa điểm yêu thích trong công viên nơi các thành viên gia đình có thể cùng nhau tản bộ.

70% phân khu tại Celadon City có hướng nhìn ra khuôn viên xanh mát với hơn 6.000 cây xanh

“Điều chúng tôi lưu tâm nhất trong quy hoạch tổng thể khu đô thị là tạo ra không gian khuyến khích giao lưu giữa các cư dân để tạo nên một cộng đồng gắn bó,” ông Wyeren Yap Vooi Soon cho biết thêm.

Để gắn kết cộng đồng, khu đô thị được tích hợp đầy đủ tiện nghi, gồm các trường quốc tế như Trường mẫu giáo Maple Bear, Trường Quốc tế Á Châu, Trung tâm Anh ngữ ILA…, mang đến hệ thống giáo dục toàn diện và tiên tiến; Trung tâm y tế Hoàn Mỹ trong nội khu, sẵn sàng tư vấn và chăm sóc các vấn đề sức khỏe của cư dân; AEON Mall là địa điểm mua sắm và giải trí tiện lợi; Celadon Sports & Resort Club là khu phức hợp cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thể thao và thư giãn tiêu chuẩn quốc tế.

Đại lộ Gamuda dự kiến trở thành trung tâm giải trí cao cấp ngay trong nội khu Celadon City

Gamuda Land còn nổi tiếng bởi sự tỉ mỉ trong khâu quy hoạch tổng thể và thiết kế dự án. Các căn hộ ở Celadon City đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt ISO 9001 và GQUAS, hệ thống đánh giá chất lượng xây dựng được Gamuda Land phát triển dựa trên tiêu chuẩn CONQUAS của Cục Xây dựng và Công trình Singapore.

Ngoài ra, Celadon City có vị trí chiến lược tại trung tâm quận Tân Phú, là cửa ngõ khu tây Sài Gòn, kết nối tất cả địa điểm quan trọng trong thành phố và các tuyến đường huyết mạch dẫn đến các tỉnh ở phía tây nam và đông nam.

Trong tương lai, Gamuda Land sẽ xây dựng đại lộ Gamuda nằm trong khu đô thị Celadon City. Đây sẽ là khu trung tâm mua sắm, giải trí cao cấp, mang lại những trải nghiệm thú vị mang phong cách của khu Orchard Road sầm uất tại Singapore.

Giới thiệu Chủ đầu tư

Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn kỹ thuật, xây dựng và cơ sở hạ tầng hàng đầu tại Malaysia. Gia nhập thị trường Việt Nam năm 2007, Gamuda Land hiện đang đầu tư vào hai khu đô thị Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Celadon City được quy hoạch tổng thể như một khu đô thị khép kín, với đầy đủ tiện nghi và được xem là ốc đảo xanh giữa lòng Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp.Với thiết kế hướng đến cộng đồng, Celadon City mang đến một tổ hợp tiện ích hài hòa bao gồm công viên rộng 16 ha được bố trí để tối ưu hóa cảnh quan cây xanh cho cư dân, các trường công lập & tư nhân, Khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng lớn nhất tại Hồ Chí Minh và Đại lộ Gamuda là điểm đến cho những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Giải thưởng và sự công nhận:

2019: Celadon City – Giải Bạc quốc tế thuộc khuôn khổ giải thưởng FIABCI World Prix D’Excellence, hạng mục “Quy hoạch tổng thể”.

2018:

Celadon City – “Top 20 Không gian sống chuẩn mực” của Báo Đầu tư

Celadon City – “Thiết kế kiến trúc cảnh quan thương mại xuất sắc nhất châu Á” tại PropertyGuru Asia Property Awards

Celadon City – “Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu phức hợp xuất sắc nhất” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards

Gamuda Land – Chiến thắng 3 hạng mục tại PropertyGuru Vietnam Property Awards: Đóng góp tích cực cho xã hội, Xây dựng các dự án cộng đồng, Phát triển bền vững

2017: Celadon City –“Top 20 Không gian sống chuẩn mực” của Báo Đầu tư

2016: Celadon City – “Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu phức hợp xuất sắc nhất” tại giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ:

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ TOPAZ PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ RUBY PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ EMERALD PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA PLUS CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND BRILLIANT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND CENTURY CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÔNG VIÊN YÊN SỞ GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ LEPARC BY GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ZEN RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE THREE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ IRIS HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CAMELIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ LILY HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ MANSIONS VILLA GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ JASMINE HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ DAHLIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ AZALEA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CANATION VILLA GAMUDA CITY GARDENS

TỪ KHÓA LIÊN QUAN :

NHẬN KÍ GỬI MUA- BÁN – CHO THUÊ , THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤTCĂN HỘ –NHÀ PHỐ BIỆT THỰ –SHOP HOUSE – DUPLEX – SKY VILLA , CELADON CITY – GAMUDA CITYGAMUDA LAND,  TOPAZ PRECINCTRUBY PRECINCTEMERALD PRECINCTDIAMOND ALNATA,  DIAMOND ALNATA PLUSDIAMOND BRILLIANT, DIAMOND CENTURYGAMUDA GARDENSCÔNG VIÊN YÊN SỞ , LEPARC BY GAMUDATHE ZEN RESIDENCETHE ONE RESIDENCETHE TWO RESIDENCE , THE ONE CENTRALTHE TWO CENTRALTHE THREE CENTRALIRIS HOMESCAMELIA HOMESLILY HOMESMANSIONS VILLAJASMINE HOMESDAHLIA HOMESAZALEA HOMESCANATION VILLA

5/5 - (11 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây