Celadon City – đô thị xanh tiện ích ở phía Tây Tp.HCM

0
1656

Nằm ở phía Tây Tp.HCM, được xây dựng bởi chủ đầu tư Gamuda Land, Celadon City trang bị đầy đủ các tiện ích khép kín từ giáo dục, sức khỏe, hoạt động vui chơi, mua sắm tới các chương trình cộng đồng ý nghĩa.

Không quá xa trung tâm thành phố, không gian xanh vừa đủ yên tĩnh ở thành phố đông dân nhất Việt Nam. Celadon City có hơn 16 hecta dành cho các công trình xanh, 5,4 hecta cho khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng,… Đặc biệt là sự quan tâm của chủ đầu tư với việc phát triển cộng đồng dân cư, đây được xem là yếu tố cần có để phát triển một khu đô thị đúng nghĩa của Gamuda Land – nhà phát triển đô thị đến từ Malaysia.

Celadon City - đô thị xanh tiện ích ở phía Tây Tp.HCM
Khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng Celadon Sports & Resort Club thuộc Celadon City, đây là một trong những câu lạc bộ thể thao có quy mô lớn nhất tại Việt Nam với tổng diện tích hơn 5,4 ha.

Thị trường bất động sản tại Tp.HCM đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi số lượng các dự án mới được phê duyệt ngày càng tăng, vậy đâu là điểm tạo nên sự khác biệt ảnh hưởng đến tâm lý của người mua nhà?

Đối với Gamuda Land, điểm khác biệt khiến Celadon City nổi bật hơn các dự án khác đó chính là các hoạt động cộng đồng bên cạnh không gian sống chất lượng, tiện ích hiện đại mà chủ đầu tư mang đến cho cư dân.

Nằm ở phía Tây Tp.HCM, được xây dựng bởi chủ đầu tư Gamuda Land, Celadon City trang bị đầy đủ các tiện ích khép kín từ giáo dục, sức khỏe, hoạt động vui chơi, mua sắm tới các chương trình cộng đồng ý nghĩa.

Tại Celadon City, cư dân dễ dàng tìm thấy sự kết nối với thiên nhiên bởi không gian cây xanh ở đây lên tới 16 hecta với 3 hồ cảnh quan lớn, khu phức hợp thể thao Celadon Sports & Resort Club lớn nhất thành phố với diện tích 5,4 hecta, phục vụ hội viên là cư dân.

Bên cạnh những cơ sở vật chất phục vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất như phòng khám tiêu chuẩn Quốc tế Hoàn Mỹ, đặc quyền của cư dân Celadon City là sở hữu một hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế như Trường quốc tế Á Châu, Trường mầm non quốc tế Maple Bear, Trung tâm Anh ngữ ILA, Trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến, THPT Tôn Thất Tùng… đem lại nền tảng giáo dục tiên tiến nhất cho trẻ.

Các hoạt động giải trí cũng là một trong những tiện ích mà chủ đầu tư Gamuda Land muốn mang lại cho cư dân. Trung tâm mua sắm Aeon Mall Tân Phú là siêu thị Nhật Bản đầu tiên tại địa bàn Tp.HCM, được mở cửa năm 2014, đến nay siêu thị này trở thành một nơi không chỉ để mua sắm mà còn là địa điểm vui chơi giải trí cuối tuần cho cả gia đình, với khu vực giải trí Cityworld dành cho trẻ em cùng hệ thống Games – Bowling chuẩn quốc tế… Riêng đối với cư dân, Celadon City sẽ phục vụ các chuyến xe điện đưa đón từ nơi sống đến siêu thị mỗi ngày.

Điểm làm nên sự khác biệt của Celadon City còn nằm ở các hoạt động cộng đồng ý nghĩa, tạo tính kết nối giữa cư dân với nhau, xây dựng nên một cộng đồng cư dân hiện đại và gắn kết.

Với chính sách quan tâm phát triển cộng đồng thông qua nhiều hoạt động, cơ sở vật chất nội khu, Gamuda Land đã nhận được những giải thưởng ghi nhận những cống hiến đặc biệt vì cộng đồng trong lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018: “Ghi nhận đặc biệt cho xây dựng các dự án cộng đồng”, “Ghi nhận đặc biệt cống hiến cho các hoạt động xã hội”, “Ghi nhận đặc biệt trong việc phát triển bền vững”.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ:

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ TOPAZ PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ RUBY PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ EMERALD PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA PLUS CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND BRILLIANT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND CENTURY CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÔNG VIÊN YÊN SỞ GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ LEPARC BY GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ZEN RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE THREE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ IRIS HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CAMELIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ LILY HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ MANSIONS VILLA GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ JASMINE HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ DAHLIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ AZALEA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CANATION VILLA GAMUDA CITY GARDENS

TỪ KHÓA LIÊN QUAN :

NHẬN KÍ GỬI MUA- BÁN – CHO THUÊ , THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤTCĂN HỘ –NHÀ PHỐ BIỆT THỰ –SHOP HOUSE – DUPLEX – SKY VILLA , CELADON CITY – GAMUDA CITYGAMUDA LAND,  TOPAZ PRECINCTRUBY PRECINCTEMERALD PRECINCTDIAMOND ALNATA,  DIAMOND ALNATA PLUSDIAMOND BRILLIANT, DIAMOND CENTURYGAMUDA GARDENSCÔNG VIÊN YÊN SỞ , LEPARC BY GAMUDATHE ZEN RESIDENCETHE ONE RESIDENCETHE TWO RESIDENCE , THE ONE CENTRALTHE TWO CENTRALTHE THREE CENTRALIRIS HOMESCAMELIA HOMESLILY HOMESMANSIONS VILLAJASMINE HOMESDAHLIA HOMESAZALEA HOMESCANATION VILLA

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây