CELADON CITY HƯỞNG LỢI LỚN TỪ HẠ TẦNG

0
1716

celadon-city-diamond-ruby-emeraldceladon-city-diamond-ruby-emeraldceladon-city-diamond-ruby-emeraldceladon-city-diamond-ruby-emeraldceladon-city-diamond-ruby-emerald

CELADON CITY Nhiều dự án hạ tầng giao thông quan trọng ở phía Tây Sài Gòn đang chuẩn bị được thi công xây dựng, hứa hẹn sẽ tạo nên sự bứt phá cho thị trường bất động sản.

Những công trình trọng điểm CELADON CITY

Đầu tháng 5 vừa qua, Sở Giao thông Vận tải đã công bố kế hoạch đầu tư các dự án mở rộng đường Trường Chinh và Tân Kỳ Tân Quý (thuộc hai quận Tân Bình và Tân Phú). Th eo đó, đường Trường Chinh, đoạn từ mũi tàu Cộng Hòa – Trường Chinh đến đường Âu Cơ sẽ được mở rộng từ 10 m lên thành 30 m với sáu làn xe lưu thông. Đường Tân Kỳ Tân Quý, đoạn từ đường Cộng Hòa đến đường Lê Trọng Tấn cũng được mở rộng từ 8 m lên thành 30 m. Cả hai dự án này đều được khởi công ngay trong quí 2 -2017 với tổng vốn đầu tư khoảng 2.600 tỉ đồng.

Trước đó, vào tháng 3-2017, Khu Quản lý giao thông đô thị số 1-TP.HCM cũng đã công bố sẽ khởi công dự án cầu Bưng bắc qua kênh Th am Lương trong quí 2-2017 nhằm xóa “cổ chai” trên đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú và Bình Tân). Cùng với cầu Bưng, đường Lê Trọng Tấn cũng sẽ được mở rộng từ 7m lên thành 30-40m cho sáu làn xe lưu thông.

Những công trình giao thông quan trọng nói trên được kỳ vọng sẽ giúp giao thông khu vực phía Tây Sài Gòn trở nên thông suốt, kết nối hoàn chỉnh với trung tâm thành phố và kích thích thị trường bất động sản phát triển.

Kích thích bất động sản phát triển CELADON CITY

Hiện nay, một số dự án được triển khai khá nhộn nhịp tại khu vực này, điển hình như khu đô thị Celadon City của Tập đoàn Gamuda Land làm chủ đầu tư (quận Tân Phú). Không chỉ có quy mô lớn nhất với tổng diện tích lên đến 82 ha, Celadon City còn được xem như một “thiên đường xanh” với mật độ xây dựng 20%, ưu tiên diện tích dành cho cây xanh lên đến 16.4ha.

celadon-city-diamond-ruby-emerald

Dự án Emerald Precinct tại CELADON CITY vừa được ra mắt

Bên cạnh việc được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng chuẩn bị xây dựng, Celadon City còn có lợi thế nổi bật khi nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 10 phút di chuyển, gần với ga metro số 2 của tuyến Bến Th ành – Th am Lương và nhiều tuyến đường huyết mạch bao quanh như Tây Th ạnh, Cộng Hòa, Trường Chinh, Tân Kỳ Tân Quý… Đặc biệt, nội khu dự án được tích hợp hàng loạt tiện ích cao cấp về văn hóa, giải trí giáo dục, sức khỏe, thương mại… như Trung tâm thương mại Aeon Mall – Tân Phú; khu phức hợp thể thao Celadon Sport & Resort Club (câu lạc bộ thể thao lớn bậc nhất Việt Nam); Làng văn hóa du lịch với các hoạt động văn hóa chuyên nghiệp, mang đến cho cư dân những món ăn tinh thần bổ ích… Tất cả được đầu tư xây dựng hiện đại, khép kín nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống tiện nghi thoải mái nhất. Trong đó nhiều tiện ích đã đi vào hoạt động ổn định mang lại sự hài lòng cho cư dân.

Công viên Central Park chiếm đến 50% mảng xanh CELADON CITY

Tiếp nối thành công, Gamuda Land vừa công bố ra thị trường khu căn hộ Emerald Precinct. Với thông điệp chính “Đẳng cấp sống nơi thiên nhiên hội tụ”, điểm nhấn của khu căn hộ này là công viên trung tâm Centra Park chiếm đến 50% mảng xanh tại Celadon City.

Bên cạnh đó, hệ thống cảnh quan của dự án  CELADON CITY cũng được nâng cấp và theo chuẩn mực mới theo phong cách sống chuẩn mực, hiện đại với thiên nhiên mang tính kết nối cộng đồng cũng như các thế hệ trong gia đình. Quan tâm đến sự phát triển của trẻ em, khu căn hộ còn có các tiện ích sinh hoạt hiện đại như Đảo thiên đường trẻ thơ, Suối lười, Công viên tuổi thơ… An ninh của khu căn hộ được đảm bảo tuyệt đối với việc sử dụng hệ thống thẻ từ ra vào cổng. Tất cả hứa hẹn biến Emerald Precint thành một thiên đường xanh và tiện ích, đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại của người dân thành phố. Đặc biệt, khi các công trình hạ tầng nói trên đưa vào sử dụng, giá trị bất động sản tại CELADON CITY đây sẽ nhanh chóng gia tăng cho các chủ sở hữu.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ:

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ TOPAZ PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ RUBY PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ EMERALD PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA PLUS CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND BRILLIANT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND CENTURY CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÔNG VIÊN YÊN SỞ GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ LEPARC BY GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ZEN RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE THREE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ IRIS HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CAMELIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ LILY HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ MANSIONS VILLA GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ JASMINE HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ DAHLIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ AZALEA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CANATION VILLA GAMUDA CITY GARDENS

TỪ KHÓA LIÊN QUAN :

NHẬN KÍ GỬI MUA- BÁN – CHO THUÊ , THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤTCĂN HỘ –NHÀ PHỐ BIỆT THỰ –SHOP HOUSE – DUPLEX – SKY VILLA , CELADON CITY – GAMUDA CITYGAMUDA LAND,  TOPAZ PRECINCTRUBY PRECINCTEMERALD PRECINCTDIAMOND ALNATA,  DIAMOND ALNATA PLUSDIAMOND BRILLIANT, DIAMOND CENTURYGAMUDA GARDENSCÔNG VIÊN YÊN SỞ , LEPARC BY GAMUDATHE ZEN RESIDENCETHE ONE RESIDENCETHE TWO RESIDENCE , THE ONE CENTRALTHE TWO CENTRALTHE THREE CENTRALIRIS HOMESCAMELIA HOMESLILY HOMESMANSIONS VILLAJASMINE HOMESDAHLIA HOMESAZALEA HOMESCANATION VILLA

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây