GAMUDA LAND RA MẮT DỰ ÁN CAO CẤP EMERALD PRECINCT

0
2214

CĂN HỘ EMERALD PRECINCT Vào ngày 18/6/2017 Chủ đầu tư hàng đầu Malaysia Gamuda Land vừa chính thức cho ra mắt dự án cao cấp Emerald Precinct tại Khu đô thị Celadon City.

Sự kiện có sự góp mặt của Ông Sofian AkMal Tổng lãnh sự Malaysia tại Việt Nam, Các đối tác và gần 1000 khách hàng tham dự. Tại buổi ra mắt, những thông tin mong chờ nhất về dự án như giá bán, chương trình bán hàng đã chính thức công bố. Đây hứa hẹn là dự án sẽ làm sống dậy thị trường bất động sản khu vực phía Tây Bắc TP.HCM trong phân khúc trung và cao cấp trong thời gian tới.

Ông Sofian AkMal – Tổng lãnh sự Malaysia và ông Wyeren Yap Vooi Soon – TG Đ Gamuda Land trong nghi thức công bố dự án CĂN HỘ EMERALD PRECINCT

Thiết kế chuyên nghiệp, đẳng cấp khác biệt

Dự án căn hộ cao cấp Emerald Precinct đảm bảo giữa tính an ninh và biệt lập, hài hòa trong một thể thống nhất. Căn hộ có diện tích đa dạng với 1-3 phòng ngủ và Duplex, trong đó hơn 90% sản phẩm được bố trí ban công kính trong suốt nhìn ra khu công viên xanh mát..CĂN HỘ EMERALD PRECINCT

Chia sẽ về dự án Ông Yap Vooi Soon- TGD Gamuda Land TP.HCM đã phát biểu “Với sứ mệnh là người mang đến tổ ấm, chúng tôi cam kết tạo ra Những ngôi nhà chất lượng mang phong cách sống hiện đại, tập trung vào tính sáng tạo và chất lượng để đáp ứng đầy đủ một cuộc sống hoàn hảo”CĂN HỘ EMERALD PRECINCT

Thiên đường nghỉ dưỡng tại gia

Lý giải sực hút của dự án CĂN HỘ EMERALD PRECINCT, một chuyên gia bất động sản tại TPHCM cho hay “Điểm cộng của CĂN HỘ EMERALD PRECINCT là sự “hào phóng” của chủ đầu tư khi dành hẳn 72% diện tích cho mảng xanh và các tiện ích vô cùng hấp dẫn, mang đến cho cư dân trải nghiệm lý tưởng của phong cách sống “CĂN HỘ EMERALD PRECINCT resort chuẩn 5 sao giữa lòng nội đô”.

Điểm thú vị trong sự kiện còn có sự xuất hiện của gia đình Hoàng Bách và nghe anh chia sẻ: “Mình thực sự ấn tượng với phương án quy hoạch của chủ đầu tư khi dành phần lớn diện tích dự án cho mảng xanh và tiện ích nội khu. Khi được chuyên viên ở đây tư vấn thì Bách rất thích thiết kế căn hộ ở đây đều có ban công kính để nhìn ra ngoài mảng xanh. Đặc biệt có nhiều khu vui chơi được bố trí cho trẻ con và gia đình có thể quay quần bên nhau vào dịp cuối tuần”.

CĂN HỘ EMERALD PRECINCT hứa hẹn sẽ là căn hộ mơ ước dành cho mọi gia đình trẻ tìm chốn an cư và tạo dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

CĂN HỘ EMERALD PRECINCTCĂN HỘ EMERALD PRECINCTCĂN HỘ EMERALD PRECINCTCĂN HỘ EMERALD PRECINCTCĂN HỘ EMERALD PRECINCTCĂN HỘ EMERALD PRECINCTCĂN HỘ EMERALD PRECINCTBẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ:

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ TOPAZ PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ RUBY PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ EMERALD PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA PLUS CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND BRILLIANT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND CENTURY CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÔNG VIÊN YÊN SỞ GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ LEPARC BY GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ZEN RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE THREE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ IRIS HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CAMELIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ LILY HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ MANSIONS VILLA GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ JASMINE HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ DAHLIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ AZALEA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CANATION VILLA GAMUDA CITY GARDENS

TỪ KHÓA LIÊN QUAN :

NHẬN KÍ GỬI MUA- BÁN – CHO THUÊ , THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤTCĂN HỘ –NHÀ PHỐ BIỆT THỰ –SHOP HOUSE – DUPLEX – SKY VILLA , CELADON CITY – GAMUDA CITYGAMUDA LAND,  TOPAZ PRECINCTRUBY PRECINCTEMERALD PRECINCTDIAMOND ALNATA,  DIAMOND ALNATA PLUSDIAMOND BRILLIANT, DIAMOND CENTURYGAMUDA GARDENSCÔNG VIÊN YÊN SỞ , LEPARC BY GAMUDATHE ZEN RESIDENCETHE ONE RESIDENCETHE TWO RESIDENCE , THE ONE CENTRALTHE TWO CENTRALTHE THREE CENTRALIRIS HOMESCAMELIA HOMESLILY HOMESMANSIONS VILLAJASMINE HOMESDAHLIA HOMESAZALEA HOMESCANATION VILLA

5/5 - (12 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây