4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA CĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚ

0
2021

Bỏ ra số tiền khá lớn để mua một chỗ ở CĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚ là điều rất quan trọng, chính vì vậy mà khách hàng phải suy nghĩ rất nhiều trước khi lựa chọn. Riêng đối với CĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚ các bạn cần phải cân nhắc 4 điều lưu ý sau đây trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Toàn bộ dự án CĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚ

1. Vị trí đắc địa nhất nhì thành phố CĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚ

CĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚ tọa lạc trên đường Bờ Bao Tân Thắng, thuộc phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú. Như vậy chúng ta có thể thấy được vị trí dự án rất đắc địa, từ đây có thể di chuyển dễ dàng đến các quận lân cận như Quận 1, Quận 7, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân,… thông qua những trục đường chính quan trọng như Cộng Hòa, Trường Chinh, Lê Trọng Tấn, Tân Kỳ Tân Qúy,…

Như vậy từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến 2 trung tâm lớn nhất của thành phố là Quận 1 và Quận 7. Như vậy những ai đang làm việc ở Quận 1 và Quận 7 vẫn có thể sở hữu một căn hộ Celadon, việc đi lại trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, trong tương lại tuyến đường Metro Tham Lương – Bến Thành hoàn thành thì việc di chuyển bằng phương tiện công cộng càng trở nên đơn giản hơn. Như vậy nhờ tuyến đường Metro phát triển mà giá trị của dự án càng được nâng cao.

Như vậy dự án không những có khả năng liên kết khu vực trên diện rộng mà vị trí còn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của cư dân bằng phương tiện công cộng.

2. Diện tích linh hoạt, thỏa dụng CĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚ

Tổng diện ích của toàn bộ dự án 825.216,5 m2, trong đó diện tích xây dựng chiếm 552.800m2, chia thành 4 khu chính và tổng số căn hộ lên đến 8.577 căn đáp ứng đủ nhu cầu cho 30.000 cư dân. Có một đặc điểm là tất cả các tòa tháp của dự án đều cao 12 tầng và mật độ xây dựng chiếm 20%, con số lý tưởng này đảm bảo độ thông thoáng ở từng tòa tháp và đảm bảo đưa được ánh sáng, gió vào tận từng căn hộ.

Diện tích mỗi căn hộ linh động, thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu của hộ gia đình. Số phòng ngủ dao động từ 1 đến 3 phòng, có thể thỏa mãn nhu cầu cho người ở một mình hoặc gia đình 2-3 thế hệ vẫn có thể có cuộc sống thoải mái ở đây.

3. 500 triệu vẫn có thể sở hữu CĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚ

Vấn đề kinh tế chính là rào cản của nhiều người, nhưng đối với CĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚ thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Giá cả căn hộ hợp lý, so với thời buổi giá đất cao hơn giá vàng như hiện nay nhưng giá CĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚ cũng không quá cao, nhiều người vẫn có thể xoay sở để có một nơi an cư tại đây.

Mức giá hiện tại mỗi căn hộ dao động từ 30 – 32 triệu/m2 và mỗi căn hộ nằm vào khoảng 1.5 đến 3 tỷ tùy thuộc vào từng diện tích.

Nhiều loại CĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚ với diện tích khác nhau, đáp ứng được nhu cầu cho nhiều đối tượng

Nhưng với 500 gia đình bạn vẫn có thể tự tin mua căn hộ ở đây, vì chính sách mua căn hộ có nhiều điểm ưu việt. Khách hàng mua nhà có thể áp dụng chính sách vay và trả góp hàng tháng. Hiện nay tất cả các nhà đầu tư đều liên kết với một số ngân hàng để tạo điều kiện cho khách hàng của mình vay vốn, mua căn hộ. Ngoài ra, để tạo động lực cho khách hàng, nhà đầu tư còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như bốc thăm may mắn, thu lại được nhiều phần quà giá trị như kệ tủ bếp cao cấp để góp phần làm cho cuộc sống gia đình trở nên tiện nghi hơn.

4. Tiện ích hoàn hảo từ nhà ra sân CĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚ

Khi đời sống kinh tế gia đình “rủng rỉnh” là lúc người ta mua nhà không chỉ để thỏa mãn nhu cầu để ở nữa mà một phần họ bỏ tiền ra để mua giá trị của cuộc sống. Thấu hiểu được những nhu cầu đó của quý khách hàng mà chủ đầu tư cho xây dựng những công trình tiện ích siêu hiện đại nằm trong quần thể, làm cho cuộc sống thêm hoàn hảo, tuyệt vời hơn.

Khuôn viên 16 ha bao gồm công viên cây xanh, hệ thống trường học quốc tế, khu thể dục thể thao liên hợp và khu trung tâm thượng mại Nhật Bản Aeon Mall… Như vậy dự án đáp ứng được tất cả các nhu cầu của cư dân trong nội khu, tạo nên một vòng tròn khép kín CĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚ.

Khuôn viên rộng lớn của dự án là một ưu ái cho cư dân CĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚ

Khuôn viên rộng lớn của CĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚ là một ưu ái rất lớn cho cư dân, sau một ngày làm việc mệt mỏi và hòa mình trong khói xe bụi đường, về nhà là lúc mà mỗi chúng ta có những giây phút tận hưởng cuộc sống yên lành, mát mẻ, sạch sẽ. Khuôn viên cây xanh trong đó có hồ bơi, vườn hoa, trường học, trung tâm thương mại, đáp ứng được tất tần tật những nhu cầu thiết yếu, bảo vệ cư dân trong vùng an toàn tuyệt đối.

Trên đây là 4 điều rất quan trọng mà chúng ta cần phải cân nhắc trước khi quyết định mua căn hộ Celadon Tân Phú vì không phải bất cứ dự án nào cũng có được những điều trên. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất có thể.

CĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚ
CĂN HỘ DIAMOND ALNATA PLUS CELADON CITY
CĂN HỘ DIAMOND ALNATA PLUS CELADON CITY
CĂN HỘ DIAMOND ALNATA PLUS CELADON CITY

CĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚCĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚCĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚCĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚCĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚCĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚ

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ:

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ TOPAZ PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ RUBY PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ EMERALD PRECINCT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND ALNATA PLUS CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND BRILLIANT CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DIAMOND CENTURY CELADON CITY BY GAMUDA LAND

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CÔNG VIÊN YÊN SỞ GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ LEPARC BY GAMUDA GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ZEN RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO RESIDENCE GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE ONE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE TWO CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THE THREE CENTRAL GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ IRIS HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CAMELIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ LILY HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ MANSIONS VILLA GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ JASMINE HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ DAHLIA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ AZALEA HOMES GAMUDA CITY GARDENS

. BẢNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ CANATION VILLA GAMUDA CITY GARDENS

TỪ KHÓA LIÊN QUAN :

NHẬN KÍ GỬI MUA- BÁN – CHO THUÊ , THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤTCĂN HỘ –NHÀ PHỐ BIỆT THỰ –SHOP HOUSE – DUPLEX – SKY VILLA , CELADON CITY – GAMUDA CITYGAMUDA LAND,  TOPAZ PRECINCTRUBY PRECINCTEMERALD PRECINCTDIAMOND ALNATA,  DIAMOND ALNATA PLUSDIAMOND BRILLIANT, DIAMOND CENTURYGAMUDA GARDENSCÔNG VIÊN YÊN SỞ , LEPARC BY GAMUDATHE ZEN RESIDENCETHE ONE RESIDENCETHE TWO RESIDENCE , THE ONE CENTRALTHE TWO CENTRALTHE THREE CENTRALIRIS HOMESCAMELIA HOMESLILY HOMESMANSIONS VILLAJASMINE HOMESDAHLIA HOMESAZALEA HOMESCANATION VILLA

5/5 - (14 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây