BẢNG GIÁ SHOP HOUSE ANGEL ISLAND MUA BÁN CHO THUÊ

0
1833

BẢNG GIÁ SHOP HOUSE ANGEL ISLAND MUA BÁN CHO THUÊ NHÀ MẪU TIẾN ĐỘ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

BẢNG GIÁ SHOP HOUSE ANGEL ISLAND  không chỉ các sản phẩm nhà phố, biệt thự và căn hộ chung cư mà còn có khoảng 100 căn shophouse. Dãy shophouse tọa lạc ngay cửa ngõ ra vào của dự án, tại mặt tiền đường vòng cung nhìn ra quảng trường Saigon Eye và gần khu vực Tòa tháp biểu tượng Angel Tower, nơi có đông đúc cư dân và khách tham quan trải nghiệm.

BẢNG GIÁ SHOP HOUSE ANGEL ISLAND MUA BÁN CHO THUÊ 

Shophouse Angel Island có diện tích khoảng 154 m² (7 x 22m) được thiết lập ở những vị trí thuận tiện, thích hợp làm không gian thương mại cho khu đô thị.

  • Giá bán shophouse Angel Island chỉ từ 1 triệu đô la Mỹ.
  • Hình thức bàn giao: giao thô

Angel Island được quy hoạch, phân vùng thành 6 tiểu đảo gồm: Estrella island, The Sail island, Crest island, Shinning island, Belle Vue island, Ascentia island và Apricus island. Tận dụng đặc điểm về vị trí của từng phân khu khác nhau, chủ đầu tư Sông Tiên phát triển những tiểu đảo này thành tiểu đô thị khác nhau với từng tiện ích, công năng riêng biệt và đa dạng.

BẢNG GIÁ  ESTRELLA ISLAND SHOPHOUSE MUA BÁN CHO THUÊ

Estrella island có con đường rộng ven sông, nơi sẽ hình thành một lối sống thương mại ven sông của Angel Island Đồng Nai bao gồm chợ, nơi biểu diễn, khu ăn uống ngoài trời… Estrella trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “Ngôi sao. Công viên giải trí được coi là ngôi sao của sự phát triển”.

 BẢNG GIÁ THE SAIL ISLAND SHOPHOUSE MUA BÁN CHO THUÊ 

Đây là khu dành cho bến du thuyền, nơi có đường dạo bộ rộng rãi, không gian quảng trường rộng mở, các tiện ích ăn uống và giải trí.

 BẢNG GIÁ CREST ISLAND SHOPHOUSE MUA BÁN CHO THUÊ

Tiểu đảo Crest ven sông với khung cảnh ngoài trời tươi tốt, yên tĩnh và thanh bình. Crest có nghĩa là đỉnh của ngọn đồi. Được cho là địa điểm ngắm cảnh đẹp nhất để ngắm hoàng hôn.

 BẢNG GIÁ SHINNING ISLAND SHOPHOUSE MUA BÁN CHO THUÊ

Đây là khu tiểu đảo ven sông cung cấp các hoạt động kỷ niệm và triển lãm, đây là khu vực để xây dựng dự án Angel Island Sale Gallery phục vụ việc đón khách và mang đến trải nghiệm cho khách hàng về sự hình thành của dự án Angel Island trong tương lai.

 BẢNG GIÁ BELLE VUE ISLAND SHOPHOUSE MUA BÁN CHO THUÊ

Tiểu đảo Belle Vue là khu vực có cảnh quan đầy màu sắc với đặc điểm tán lá. Belle Vue có nghĩa là “cảnh đẹp”. Belle Vue cũng là nơi được tiến hành booking trước.

BẢNG GIÁ ASCENTIA ISLAND SHOPHOUSE MUA BÁN CHO THUÊ

Con mắt tương lai ven sông. Ascentia có nghĩa trong nguồn gốc tiếng Do Thái “đi lên cõi / chiều cao hơn”. Ascentia đại diện cho chủ nghĩa lý tưởng, sự thận trọng, lãng mạn, hào phóng, sáng tạo, thông thái và kiên nhẫn.

 BẢNG GIÁ APRICUS ISLAND SHOPHOUSE MUA BÁN CHO THUÊ

Tiểu đảo Apricus là khu ven sông tốt nhất để đón bình minh. Apricus nghĩa trong tiếng latin là nắng ấm, có nhiều nắng.

ESTRELLA ISLAND THE SAIL ISLAND CREST ISLAND SHINNING ISLAND BELLE VUE ISLAND ASCENTIA ISLAND APRICUS ISLAND

BẢNG GIÁ SHOP HOUSE ANGEL ISLANDBẢNG GIÁ SHOP HOUSE ANGEL ISLAND

NHẬN KÍ GỬI MUA- BÁN – CHO THUÊ , THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤTCĂN HỘ –NHÀ PHỐ BIỆT THỰ –SHOP HOUSE – DUPLEX – SKY VILLA , CELADON CITY – GAMUDA CITYGAMUDA LAND,  TOPAZ PRECINCTRUBY PRECINCTEMERALD PRECINCTDIAMOND ALNATA,  DIAMOND ALNATA PLUSDIAMOND BRILLIANT, DIAMOND CENTURYGAMUDA GARDENSCÔNG VIÊN YÊN SỞ , LEPARC BY GAMUDATHE ZEN RESIDENCETHE ONE RESIDENCETHE TWO RESIDENCE , THE ONE CENTRALTHE TWO CENTRALTHE THREE CENTRALIRIS HOMESCAMELIA HOMESLILY HOMESMANSIONS VILLAJASMINE HOMESDAHLIA HOMESAZALEA HOMESCANATION VILLA

5/5 - (25 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây